Tổ Ngoại ngữ

Tổ Ngoại ngữ có 8 đ.c, 3 đ.c đã đạt chuẩn B2. Tổ trưởng là cô giáo  Lê Ngọc Tuyết - Cử nhân Anh văn, tổ phó là cô giáo Nguyễn Thị Hồng Minh - Cử nhân ngoại ngữ.
Tổ Xã hội

Tổ Xã Hội có 15 giáo viên. 100% trình độ Đại học, 3 đ.c có bằng Thạc sĩ. Tổ trưởng là đ.c Phạm Thu Trang - Thạc sĩ văn học. Tổ phó là đ.c Trương Châu Giang - Thạc sĩ Sử học.
Tổ Tự nhiên 2

Tổ TN2 có 11 đồng chí, 100% giáo viên đạt trên chuẩn. Tổ trưởng là đ.c Chu Thanh Hương - Cử nhân Hóa học, tổ phó là đ.c Đỗ Hà - Thạc sĩ Sinh học.
Tổ Tự nhiên 1

Tổ TN1 có 18 giáo viên, 2 giáo viên có trình độ Thạc sĩ, 13 giáo viên có trình độ Đại học. Tổ trưởng là đ.c Tôn Thị Thúy Diệu - ĐHSP toán, Thạc sĩ Quản lí giáo dục. Tổ phó là đ.c Vũ Quyết Thắng - Cử nhân Toán tin.
Tổ Văn phòng

Tổ Văn phòng gồm 9 nhân viên: Kế toán, Văn thư thủ quỹ, Y tế, Thư viện, Thiết bị đồ dùng, Lao công và Bảo vệ.
Ban Giám hiệu nhà trường

Hiệu trưởng : cô giáo Phạm Thị Hương Giang - Thạc sĩ Văn học.      Phó hiệu trưởng : cô giáo Nguyễn Thị Hải Tùng - Cử nhân Toán học.Phó hiệu trưởng : cô giáo Nguyễn Khánh Vân - Thạc sĩ Toán học.
Mái trường nơi hội tụ
Thư viện tài liệu