Hệ thống phiếu bài tập hướng dẫn học sinh tự học môn Toán, Văn ngày 01/02/2021 của trường THCS Nguyễn Tri Phương quận Ba Đình.

Căn cứ Công văn số 356/SGDĐT-GDPT ngày 31/01/2021 của Sở Giáo dục đào tạo (GDĐT) Hà Nội về việc tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Công văn số 357/SGD ĐT-CNTT ngày 31/01/2021 của Sở GDĐT Hà Nội về việc ...
Tổ Ngoại ngữ

Tổ Ngoại ngữ có 8 đ.c, 3 đ.c đã đạt chuẩn B2. Tổ trưởng là cô giáo  Lê Ngọc Tuyết - Cử nhân Anh văn, tổ phó là cô giáo Nguyễn Thị Hồng Minh - Cử nhân ngoại ngữ.
Tổ Xã hội

Tổ Xã Hội có 15 giáo viên. 100% trình độ Đại học, 3 đ.c có bằng Thạc sĩ. Tổ trưởng là đ.c Phạm Thu Trang - Thạc sĩ văn học. Tổ phó là đ.c Trương Châu Giang - Thạc sĩ Sử học.
Tổ Tự nhiên 2

Tổ TN2 có 11 đồng chí, 100% giáo viên đạt trên chuẩn. Tổ trưởng là đ.c Chu Thanh Hương - Cử nhân Hóa học, tổ phó là đ.c Đỗ Hà - Thạc sĩ Sinh học.
Mái trường nơi hội tụ
Thư viện tài liệu