Trò tích cực tỏa sáng truyền thống văn hóa đất Thăng LongThầy mẫu mực kết tinh phong cách thanh lịch người Hà Nội

Giới thiệu chung

Nhà trường có 21 phòng học và 5 phòng học bộ môn. Khu hiệu bộ có 6 phòng hành chính gồm phòng Hiệu trưởng, phòng Phó Hiệu trưởng, Văn phòng, phòng Họp giáo viên, phòng Công đoàn và phòng Bảo vệ. Có đầy đủ các phòng chức năng khác: phòng sinh hoạt tổ ...

Phòng truyền thống

Phòng truyền thống:  Được bố trí hợp lý, đủ diện tích, sắp xếp hợp lý, có hiệu quả trong công tác giáo dục truyền thống của nhà trường.

Phòng Đoàn Đội

Phòng hoạt động của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh  đảm bảo theo đúng yêu cầu đối với trường trung học cơ sở.

Phòng học

Phòng học các lớp có đủ Máy chiếu, loa đài ; Toàn bộ các phòng học được trang bị hệ thống chiếu sáng và bảng chống lóa, chống cận thị.   

Phòng hội đồng

Trường có đầy đủ phòng làm việc của Hội đồng trường, Công đoàn,  phòng hoạt động của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh  đảm bảo theo đúng yêu cầu đối với trường trung học cơ sở.

Phòng ngoại ngữ

Phòng học Ngoại ngữ: Diện tích 61 m2 với 40 bộ máy tính được kết nối mạng Internet , hệ thống phần mềm khai thác việc học ngoại ngữ trên mạng. Phòng học ngoại ngữ đã thực sự giúp cho HS của nhà trường tiếp cận được mới những phương pháp học tập ...

Phòng Tin học

Phòng thực hành Tin học: Diện tích 75 m2 với 50 máy được kết nội mạng LAN. Phòng thực hành tin học đã thực sự giúp cho nhà trường đảm bảo được việc ứng dụng CNTT trong dạy và học  và dạy nghề phổ thông cho HS.

Phòng học thực hành Hóa - Sinh

* Phòng thực hành Sinh học: Diện tích 75 m2 với đầy đủ trang thiết bị như tủ đựng hóa chất, bàn thực hành của GV và HS, chậu rửa, máy chiếu và các trang thiết bị khác đảm bảo đúng tiêu chuẩn của phòng học bộ môn.* Phòng thực hành bộ môn Hóa học: ...
Mái trường nơi hội tụ
Bản đồ
Thư viện tài liệu