BÀI HỌC TỪ NHỮNG ĐIỀU TỬ TẾ : TRAO YÊU THƯƠNG SẼ NHẬN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG!

Ngay khi kết thúc năm học, được sự đồng ý của BGH nhà trường, cô trò 6a7 đã cùng tới thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang nằm và điều trị ở Bệnh viện Nhi TW.

Một ngày đủ mát để sức lan toả của hoạt động ý nghĩa này không làm con nhễ nhại, chút nắng chưa gay gắt đủ làm ấm bao trái tim đang thổn thức. Không quậy chút nào, con được các cô chú phòng Công tác xã hội rất khen ngợi về ý thức trách nhiệm và tự giác. Một chút thôi, chút quà rất nhỏ... chỉ mong các bạn, các em vui thêm nhân dịp 1/6 đang tới gần.

Thay mặt các con, xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của BGH, cảm ơn sự đồng thuận tuyệt đối của các bậc cha mẹ học sinh lớp 6a7. Đâu đó trên đời đã có những người chợt vui với nghĩa cử của con chúng ta. Hãy cho trẻ thêm kỹ năng sống từ chính các hoạt động bình thường của xã hội!

Trao yêu thương hẳn sẽ nhận yêu thương!

Một số hình ảnh GVCN và các con học sinh lớp 6A7 trao tặng quà 1-6 cho các em bệnh nhi nhỏ tại BV Nhi TW:

Nguồn tin: BBT thông tin và tập thể lớp 6A7.