CẢM ƠN TÌNH YÊU, vì Người đã đến          

Từ hôm qua và sẽ mãi ngày sau           

CẢM ƠN TÌNH YÊU - mảnh ghép nhiệm màu

Cho ta tỏa sáng sắc cầu vồng sau bão!

                                            --- Phạm Thị Hương Giang---

Đêm Gala “CẢM ƠN TÌNH YÊU” đã mở đầu cho chuỗi hoạt động kỉ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 5 năm Thành lập Trường THCS Nguyễn Tri Phương. Đêm Gala đã được BGH,công đoàn cùng chi đoàn giáo viên đã lên kế hoạch và tổ chức rất chu đáo tại Thung lũng hoa Hồ Tây vào chiều tối ngày chủ nhật 3/3/2019.

Đây là lần thứ 2 Hội đồng Sư phạm nhà trường cùng “một nửa yêu thương” được gặp mặt đông đủ trong bữa tiệc đoàn viên gắn kết đại gia đình. Một đêm hội vô cùng ấm áp yêu thương, gắn bó thân mật và đầy ắp tiếng cười của đại gia đình Nguyễn Tri Phương để chúng ta ngày càng thêm gắn kết và hạnh phúc đong đầy!

Xin cảm ơn những người bạn luôn đồng hành cũng những kì cuộc quan trọng của chúng tôi,  để chúng ta dắt tay nhau đi khắp Thung lũng hoa, để những khảnh khắc còn mãi… Xin cảm ơn các Nhiếp ảnh gia Trần Ngọc Bình, Trương Đại Dương, Nguyễn Mạnh Cường, Ngô Vĩnh Tùng và các khung hình của thầy cô giáo kiêm họa sĩ nhiếp ảnh gia Dương Mạnh Hải, Kiều Thị Minh đã làm cho buổi Gala thêm lung linh sắc màu.

Nguồn tin: BBT và cô giáo Phạm Thanh Tân trường THCS Nguyễn Tri Phương.