NHỮNG CHIẾN BINH MÙA DỊCH

Những ngày tháng ba này, Hà Nội thật lặng lẽ, vắng vẻ. Ngôi trường Nguyễn Tri Phương nhỏ bé cũng hòa vào sự lặng lẽ ấy. Từng khoảng, góc sân trường yên tĩnh nhớ lũ học trò tinh nghịch. Nhưng bên trong cái vỏ bọc yên tĩnh ấy là ý chí chống dịch ...
TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “VAI TRÒ CỦA NGƯỜI GIÁO VIÊN TRONG THỜI KÌ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG NHÀ TRƯỜNG”

Sáng thứ Ba ngày 13 tháng 8 năm 2019, trường THCS Nguyễn Tri Phương quận Ba Đình đã tổ chức buổi tập huấn giáo viên với chủ đề: “VAI TRÒ CỦA NGƯỜI GIÁO VIÊN TRONG THỜI KÌ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG NHÀ TRƯỜNG”.
Mái trường nơi hội tụ
Thư viện tài liệu