BẾ GIẢNG LỚP HẠT NHÂN VĂN HÓA CƠ SỞ NĂM 2019

Sáng nay, ngày 30/7/2019 lễ bế giảng lớp Hạt nhân văn hóa cơ sở năm 2019 do LĐLĐ thành phố Hà Nội tại Cung văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô.

Đây là năm học thứ 4 trường THCS Nguyễn Tri Phương đều có các học viên là các thầy cô giáo trong chi đoàn tham dự. Với ý thức là những “hạt nhân văn nghệ”, các thầy cô giáo trẻ đã tích cực tập luyện để đạt được kết quả cao góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường. Thực tế cho thấy, những thầy cô giáo được tham gia lớp học đã được học tập thêm nhiều kĩ năng mềm phục vụ tốt cho công tác chủ nhiệm và công tác phong trào. Chúc mừng các thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

Một số hình ảnh buổi lễ Bế giảng lớp Hạt nhân văn hóa cơ sở năm 2019.

Nguồn tin: BBT thông tin và BCH CĐ trường THCS Nguyễn Tri Phương.