CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động HMTN quận Ba Đình về việc tổ chức Chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2015, cán bộ giáo viên trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tham gia tích cực.

Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện do Viện huyết học - truyền máu TW phối hợp với Hội CTĐ quận Ba Đình tổ chức, sáng ngày 20/6/2015, cán bộ giáo viên trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tham gia nhiệt tình với tinh thần tự nguyện và trách nhiệm cao.  Với mục đích cao cả của việc hiến máu là để cứu sống người bệnh, cán bộ giáo viên nhà trường đã thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội góp phần vào sự thành công của phong trào.

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Tri Phương