Thực hiện Công văn số 139/CV PGD&ĐT về việc Tăng cường công tác bảo đảm an toàn trường học, an toàn giao thông năm học 2018-2019, hôm nay, thứ 2 (1/10/2018) BGH - BPT Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức Lễ kí cam kết Thực hiện trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội tuyên truyền phòng chống cháy nổ, phòng chống xâm hại trẻ em cho tất cả học sinh.


Trong buổi sinh hoạt, học sinh đã được nghe đồng chí Trần Mạnh Hoàng Việt – Cảnh sát giao thông, Công an Quận Ba Đình nói chuyện về An toàn giao thông, phòng chống ma tuý, và các tệ nạn xã hội, phòng chống cháy nổ, phòng chống xâm hại trẻ em.


Cô giáo Phạm Thị Hương Giang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Ngô Xuân Long- đại diện Công an phường Quán Thánh và lớp trưởng của các lớp cùng lên kí vào Bản Cam kết Thực hiện trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội; Tuyên truyền phòng chống cháy nổ, phòng chống xâm hại trẻ em.


Cũng trong buổi sinh hoạt này, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã quyên góp ủng hộ đồng bào gặp thiên tai lũ lụt ở các tỉnh miền núi phía Bắc do Hội Đồng Đội Quận Ba Đình phát động. Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng to lớn để giáo dục mỗi học sinh tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ đồng bào khi gặp khó khăn.

Với mỗi học trò trường THCS Nguyễn Tri Phương, những hoạt động, những việc làm như thế đã trở thành truyền thống và quả thật mỗi ngày đến trường của các con đều là một ngày vui!

Tiết sinh hoạt tập thể đầu tuần luôn được duy trì nghiêm túc từ nhiều năm nay. Sau mỗi hoạt động như thế này, mỗi học sinh đều được trang bị những kiến thức vô cùng cần thiết để các con biết cách phòng chống các tệ nạn xã hội và biết cách bảo vệ sức khoẻ của bản thân.

Nguồn tin: BBT và Cô giáo Phạm Thanh Tân.

Nguồn ảnh: Thầy giáo Trần Xuân Phúc.