Phim "Đường về trường" là món quà siêu độc đáo và cute, dành tặng các con học sinh 2k6 trước lúc lên đường dự thi THPT. Một cái kết bất ngờ với các diễn viên ngộ nghĩnh sẽ khiến các trò bật cười vui vẻ sau giờ học trực tuyến các quy chế thi căng thẳng, để không vì lo mà phát sốt lên, mà đi thi cho bình tĩnh, tự tin vào ngày mai. Cả trường thi có mặt để chờ "phục vụ" chúng. Tất cả mọi sự cố gắng của người lớn cũng là để Covid không làm đứt gãy sản xuất và làm đứt đoạn sự học của lứa trò đặc biệt này. Và dù vật đổi sao dời, thì TRƯỜNG VẪN LUÔN LÀ NHÀ!

Đường về trường là vào tim ta

Dẫu nắng mưa gần xa

Ấm áp, yên vui

Trường vẫn luôn chờ ta

Đường về trường là vào tim ta

Mãi ấp ôm tình yêu

Nhớ lắm, thương nhiều, Trường Xanh luôn là nhà

Đi từ trường để tìm vinh quang

Dẫu biết bao mồ hôi

Nhớ nhé, con ơi!

Trường vẫn tin chờ con

Đường về trường mình rộng thênh thang!

Con hãy gắng mình lên!

Dẫn lối cho con, trường mãi luôn là nhà…

ĐI TỰ TIN. VỀ TỰ HÀO

CHÚC CON CÁN ĐÍCH THOẢ KHÁT KHAO!

(Phim được thực hiện thần tốc từ ý tưởng của BGH, đến chọn diễn viên độc đáo, chọn cảnh quay gợi cảm xúc, dựng lời ngộ nghĩnh ý nghĩa... Tinh tế và cẩn trọng trong màu sắc và các nét vẽ khẩu trang đúng màu cờ sắc áo của 7 lớp 9,... Vì con, nhà có thể làm mọi thứ tốt nhất cho chúng VUI VẺ, TỰ TIN ĐI THI!)

Nguồn tin: Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Tri Phương