NTP2 - Tổng kết cuối năm của Tổ Tự nhiên 2 

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Nguyễn Tri Phương ngày 21/5/2021 về việc họp tổ bình xét thi đua năm học 2020 – 2021, ngay trong buổi tối ngày 21/5 tổ Tự nhiên 2 đã tiến hành họp tổ cuối năm thông qua hình thức họp trực tuyến qua Zoom. Các đc tổ tự nhiên 2 đã có mặt đầy đủ (15 đồng chí) đúng giờ (20h30). Trên các ô cửa bé xinh là những gương mặt tươi cười, hào hứng vì được gặp nhau vào thời điểm này.

Mở đầu cuộc họp, đồng chí tổ trưởng báo cáo các hoạt động và thành tích của tổ năm học 2020 - 2021

🌟 Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn và kỷ luật lao động. Thực hiện nghiêm túc việc ôn tập, ra đề cương, đề thi, trông thi, chấm bài, vào điểm hệ thống.

🌟 Qua kiểm tra của đoàn thanh tra phòng: hồ sơ chuyên môn của tổ được đánh giá tốt. các tiết dạy có thực hiện đổi mới, giáo viên chuẩn bị bài chu đáo, cẩn thận, học sinh học sôi nổi, nhiệt tình. Bên cạnh đó vẫn còn 1 số tồn tại các bạn giáo viên trẻ cần rút kinh nghiệm.

🌟 Đồng chí Thu Phương đã có tiết thực tập Quận môn Sinh để lại rất nhiều ấn tượng cho các đồng nghiệp đến dự.

🌟 Thành tích Học sinh giỏi: có HS đạt giải trong kì thi HSG cấp Quận môn Hóa, Sinh, Địa, Khoa học (9 giải gồm 1 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải khuyến khích)

🌟 Ngoài công tác chuyên môn, các giáo viên tổ tự nhiên 2 còn tích cực trong các nhiệm vụ khác của công đoàn, chi đoàn, đoàn đội của trường. Tham gia tích cực các hoạt động thể thao, hiến máu nhân đạo, …

🌟 Các đồng chí làm công tác chủ nhiệm rất nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các cá nhân tổ tự nhiên 2 đã tiến hành tự nhận xét, đánh giá thi đua năm học theo mẫu đánh giá 03 đã được BGH hướng dẫn. Đồng chí tổ trưởng tổ chức bình xét thi đua cho tổ. Sau nhiều ý kiến đánh giá chính xác, trung thực, có tình, có lý, tổ đã đưa ra được kết quả đánh giá thi đua năm học với kết quả như sau: 10 đồng chí hoàn thành XS nhiệm vụ, 5 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kết thúc buổi họp, đồng chí tổ trưởng nhắc nhở các nhiệm vụ trong hè, quy định phòng dịch, lấy nguyện vọng của tổ năm học sau.

Buổi họp đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 21h30.

Nguồn tin: Tổ Tự nhiên 2 trường THCS Nguyễn Tri Phương