Món quà đặc biệt ý nghĩa nhân ngày ngôi trường tròn 5 năm từ ngày khi mở (2/7/2014-2/7/2019). Kết quả này như tiếp thêm động lực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Cầu vồng tiếp tục toả sáng với  lứa học sinh niên khóa 2015 – 2019 đã cán đích đầy ngoạn mục trong kì thi cam go vào lớp 10 THPT:

  • 90% học sinh sở hữu tấm vé vàng vào trường cấp 3 danh giá đầy mơ ước là Chu Văn An và Phan Đình Phùng & tỉ lệ đỗ trường chuyên 60,42%,điểm xét tuyển trung bình đạt 49,58đ là kết quả rực rỡ của lớp mũi nhọn 9A1 dưới sự dìu dắt của cô giáo hiệu phó, kiêm chủ nhiệm  Nguyễn Khánh Vân.

 

  • Với điểm xét tuyển trung bình 42,91 điểm  đã  giúp cho các bạn học sinh  của toàn trường  dễ dàng bước vào cánh cổng của các trường THPT công lập, trong đó có 74 bạn có điểm xét tuyển  từ 50 điểm trở lên.


-  Những thành tích nổi trội của 36 học sinh với 46 lượt đỗ các trường chuyên trên toàn  thành phố: Hà Nội - Amsterdam, Chu Văn An, Nguyễn Huệ, KHTN, Sư phạm, CNN cùng với 10 học sinh đỗ hệ thường Chu Văn An trong đó có 2 học sinh được tuyển thẳng;  Học sinh Nguyễn Gia Bảo lớp 9A1 có điểm xét tuyển 55,5 điểm đứng thứ 49 toàn thành phố;  Học sinh Phạm Kim Ngọc 9A1 thủ khoa chuyên Anh Nhật CNN, học sinh Nguyễn Huyền Anh 9A1 thủ khoa Anh Trung CNN là những thành công vang dội rất đáng tự hào.


- 125 bạn học sinh của trường đã ngẩng cao đầu bước vào cánh cổng trường Phan Đình Phùng, ngôi trường THPT mơ ước có điểm xét tuyển đứng thứ 2 Thành phố. Thế nên, là thành viên trong những ngôi trường THPT tốp đầu Hà Nội đối với những công dân nhỏ tuổi của phường Quán Thánh và Điện Biên đã không còn quá xa vời…

Một mùa thi với nhiều cam go khép lại, mãn nguyện lòng thầy cô, cha mẹ khi thấy quả ngọt trĩu cành. Mùa tựu trường tới, sắc xanh của THCS Nguyễn Tri Phương sẽ phủ khắp muôn nơi và tiếp tục vươn cao tỏa bóng mát khẳng định thương hiệu trường XANH tròn 5 năm thành lập.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.