Sáng nay (25/10/2021), sau tiết học trực tuyến của buổi sáng,  BGH nhà trường đã họp trực tuyến với các giáo viên giảng dạy để bàn kế hoạch tổ chức thi giữa kỳ 1 năm học 2021-2022.

Thay mặt BGH, đồng chí Nguyễn Khánh Vân – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn đã trình bày Kế hoạch triển khai thi giữa kì 1 năm học 2021-2022. Theo đó, tất cả các môn học được kiểm tra bằng hình thức trực tuyến, các môn Công nghệ, Tin học, Mĩ thuật, Âm nhạc, Giáo dục thể chất sẽ kiểm tra từ ngày 25 đến 31/10/2021, các môn còn lại sẽ kiểm tra từ ngày 1 đến 6/11/2021 theo lịch chung của nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Hương Giang – Hiệu trưởng phụ trách chung đã trao đổi về Công tác quản lí của BGH trong việc dạy học trực tuyến trong thời điểm hiện tại. Đồng chí khẳng định, nhà trường đang thực hiện theo đúng chỉ đạo của các cấp trong việc tổ chức dạy học trực tuyến để phòng chống dịch Covid 19.

Đồng chí Nghiêm Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng phổ biến các hoạt động sẽ được triển khai trong thời gian tới. Sẽ có 4 chùm hoạt động gồm: 1. Học sinh các lớp tham gia thi Thiết kế nền chung cho phòng học trực tuyến. 2. Thi đua Hoa điểm tốt chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 3. Thi thiết kế Bưu thiếp và Clip. 4. Thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng chông tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc sSmoke Free World” dành cho thiếu nhi toàn quốc năm 2021.

Nguồn tin: Ban truyền thông.