Thực hiện NQ số 808 của Quận uỷ Ba Đình, NQ số 05 của Chi bộ trường THCS Nguyễn Tri Phương, sáng ngày 06/11/2021, chi bộ trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2021 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Khánh Vân – Phó bí thư chi bộ, các đồng chí trong chi uỷ, đồng chí quần chúng được kết nạp vào Đảng. Đặc biệt trong Lễ kết nạp Đảng viên mới có phu quân của đồng chí Nguyễn Thuý Phượng cùng tham dự để chứng kiến người thân trong giờ phút quan trọng.

Các đại biểu dự Lễ kết nạp ĐVM trực tiếp

Được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, sự giúp đỡ của các đồng chí trong chi bộ, các đồng chí trong chi đoàn, công đoàn nhà trường, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện các đồng chí Nguyễn Thuý Phượng đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đ.c Phạm Thị Hương Giang - Bí thư Chi bộ trao quyết định ĐVM cho đ.c Nguyễn Thuý Phượng

Chi bộ trường THCS Nguyễn Tri Phương được thành lập từ năm học 2014-2015 với 10 đảng viên, đến năm học 2021-2022 đã có 34 đảng viên. Các đồng chí đảng viên đều là những cán bộ nòng cốt của nhà trường trong tất cả các hoạt động, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đại diện các tổ Đảng chúc mừng đ.c Nguyễn Thuý Phượng

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hương Giang – Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thuý Phượng đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thị Thanh Tân – Chi uỷ viên tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thuý Phượng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng trường THCS Nguyễn Tri Phương ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp ĐVM

Các đại biểu dự trực tuyến Lễ kết nạp ĐVM

Chi uỷ chi bộ trường THCS Nguyễn Tri Phương chúc mừng đ.c ĐVM

BGH trường THCS Nguyễn Tri Phương chúc mừng đ.c Nguyễn Thuý Phượng

Đại biểu đặc biệt - Phu quân đ.c Nguyễn Thuý Phượng chúc mừng vợ

 

Nguồn tin: Ban truyền thông

Nguồn ảnh: Mạnh Hải