1. Sáng ngày 27/7/2019, nhà trường và công đoàn đã tổ chức gặp mặt các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có thân nhân là các thương bệnh binh đã từng kinh qua trong thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ. Tại buổi gặp mặt này, thay mặt nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng Phạm Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ và cô giáo Nghiêm Hoàng Ngân - Chủ tịch công đoàn đã gửi lời tri ân sâu sắc tới bác thương bệnh binh là thân nhân của các thầy cô giáo nhà trường. Khảng định các bác là những tấm gương sáng để cho thầy và trò nhà trường nỗ lực phấn đấu xây dựng mái trường xanh ngày càng phát triển.

2. Cũng trong sáng ngày 27/7/2019, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội CTĐ quận Ba Đình, đoàn cán bộ giáo viên nhà trường đã tới thăm và trao món quà trị giá 30 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Tuấn Nghĩa (hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc phường Quán Thánh) để hỗ trợ sửa chữa nhà ở. Số tiền này do tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường quyên góp ủng hộ nhân "tháng nhân đạo" do hội CTĐ quận Ba Đình phát động.

3. CHÚC MỪNG NGÀY CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM! Sáng ngày 28/7/2019, BGH trường THCS Nguyễn Tri Phương đã gửi lời chúc mừng tới BCH CĐ nhà trường nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày Công đoàn Việt Nam. Xin chúc các đ/c trong BCH CĐ trường thcs Nguyễn Tri Phương: Hoàng Ngân Nghiêm, Lê Đức Lượng, Nguyễn Phương Lan, Mai Thu Hà,  Lê Ngọc Diệp, Hoàng Thị Hoà, Nguyễn Mai Hương, dồi dào sức khoẻ và tràn đầy nhiệt huyết để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đc Đảng và Nhà nước giao phó!

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Nguồn ảnh: Thầy giáo Dương Mạnh Hải.

Lê Đức Lượng