Cô giáo Nguyễn Khánh Vân - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Tri Phương được chọn là 1 trong 2 đại diện cho cấp THCS của ngành giáo dục quận, tham gia ứng cử đại biểu HĐND quận Ba Đình khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026, tại đơn vị bầu cử số 2: phường Đội Cấn và Kim Mã.

Tốt nghiệp với trình độ học vấn là Thạc sỹ Sư phạm Toán, với tài năng và tâm huyết, cô Khánh Vân đã có một bề dày thành tích: Đạt giải Nhất GV dạy giỏi cấp TP môn Toán, đạt danh hiệu Nhà giáo Ba Đình tâm huyết sáng tạo, đạt danh hiệu Giỏi việc nước đảm việc nhà giai đoạn 10 năm 2010-2020, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, có nhiều Sáng kiến kinh nghiệm cấp TP, có nhiều HS đạt giải cấp TP, Quốc gia và Quốc tế.

Thủ khoa sư phạm, cô Vân được chào đón về THCS Giảng Võ từ 10/1997 và đã luôn đứng mũi chịu sào lớp chuyên toán số1 của trường, đem về rất nhiều giải. Cũng vì lẽ đó, cô Vân được Quận lựa chọn là 1 trong số 34 CBGVNV đặt nền móng khai mở THCS Nguyễn Tri Phương 7/2014 với vai trò là Tổ trưởng tổ Tự nhiên 1, đảm nhận lớp số 1 của trường với nhiều thành tích mà bất cứ 1 lớp sau này tại trường cũng phải rất cố gắng mới vượt qua.

Với những cống hiến và năng lực vượt trội, cô Khánh Vân được HĐSP tín nhiệm, được cấp trên tin tưởng, trở thành Phó Hiệu trưởng ngôi trường trẻ từ 5/2018. Xuất sắc trong vai trò Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, cô Khánh Vân được lựa chọn trở thành đại biểu cho ngành giáo dục Ba Đình, tham gia ứng cử đại biểu HĐND quận Ba Đình khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026, tại đơn vị bầu cử số 2: phường Đội Cấn và Kim Mã.

Là nhà giáo tiêu biểu về đức, tài, với 24 năm kinh nghiệm đã trải qua tại ngôi trường giàu truyền thống như THCS Giảng Võ và bước đầu xây dựng thành công một thương hiệu giáo dục mới như THCS Nguyễn Tri Phương, chắc chắn, khi được trúng cử, cô Nguyễn Khánh Vân sẽ trở thành đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân bầu vào Hội đồng nhân dân quận Ba Đình, nhiệm kỳ 2021- 2026!

Nguồn tin: Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Tri Phương.