Chiều nay ngày 25/2/2020, SGD&ĐT Hà Nội đã tổ chức Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với sự tham dự của tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành.

Tại điểm cầu trường THCS Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, với hơn 300 giáo viên và cán bộ quản lý của các trường mầm non, tiểu học và thcs Nguyễn Tri Phương trên địa bàn phường Quán Thánh và Điện Biên đã tham dự đầy đủ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo về tình hình dịch bệnh, công tác chuẩn bị của các nhà trường về phòng chống dịch bệnh, các biện pháp phòng, chống bệnh Covid-19 để góp phần ngăn chặn, hạn chế sự lây lan nguy hiểm của dịch bệnh.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Hùng – trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã nhắc nhở các nhà trường trên địa bàn quận cần thực hiện các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn trường lớp và các biện pháp phòng chống theo hướng dẫn của Bộ Y Tế và hướng dẫn liên ngành.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Nguồn ảnh: cô giáo Kiều Minh.