HỘI TỤ để KẾT TINH rồi TOẢ SÁNG!

Đó là cách Quận Ba Đình đã điều binh khiển tướng, lựa chọn một đội ngũ thầy cô giỏi về 67 Cửa Bắc để đặt những viên gạch đầu tiên cho một điểm sáng của giáo dục phía Bắc của quận. Đó cũng là cách BGH trường đã cùng với đội ngũ, có nhiều đột phá, sáng tạo trong các hoạt động giáo dục toàn diện, vượt qua mọi khó khăn để xây dựng THCS Nguyễn Tri Phương với những dấu ấn tự hào: Khai mở thành công vào mùa thu năm 2014; Đạt Chuẩn Quốc gia năm thứ 2; Lên trường hạng 1 năm thứ 3; Phát triển bền vững năm thứ 4,5.

Hội đồng sư phạm nhà trường năm học 2019 -2020

Với những thành tích toàn diện, vượt trội, kết thúc năm học thứ 5, THCS Nguyễn Tri Phương là 1 trong 5 trường khối THCS của quận Ba Đình được đề nghị khen: TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC CẤP THÀNH PHỐ!

Họp HĐSP triển khai công việc năm học mới 2019-2020

TỎA SÁNG khiêm nhường với những thành tích của ngôi trường tròn tuổi lên 5, cũng chính là sự khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn của một mái trường mang bản sắc văn hóa HÀ NỘI, nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất Ba Đình và Thủ đô - nơi hội tụ, kết tinh sinh khí của đất trời và coi nhân lực của thầy và trò chính là nội lực của sự phát triển bền vững!

Lễ bế giảng năm học 2018 -2019 (năm học thứ 5)

TIẾP TỤC ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN MANG ĐẬM NÉT VĂN HOÁ THANH LỊCH, HÀO HOA CỦA NGƯỜI TRÀNG AN, bước sang năm học thứ 6, ngôi trường Xanh bên Thành Cửa Bắc quyết tâm xây dựng một thương hiệu giáo dục công lập sống trong lòng dân, xứng với niềm tin của chính quyền và nhân dân, trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy, có chất lượng cao của Ba Đình và Thủ đô.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn tri Phương và cô giáo, hiệu trưởng Phạm Thị Hương Giang.