Từ sáng ngày 09/03/2020, Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Đài PT-TH HN tổ chức dạy học qua truyền hình cho học sinh lớp 9, phục vụ ôn luyện và học bài mới.

Ngay từ buổi học đầu tiên trên truyền hình, gần 400 học sinh khối 9 của nhà trường đã tích cực tham gia học tập tại nhà, theo phản ánh từ các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 9, nhìn chung các con học sinh rất hào hứng tham gia học tập sau những ngày nghỉ dài. Các bạn tích cực trao đổi bài với các thầy cô giáo phụ trách của mình để hiểu kỹ hơn về những bài học đã được dạy trên truyền hình. Ngoài thời gian học vào các buổi sáng trong tuần, nhiều bạn học sinh của nhà trường còn tranh thủ ôn luyện thêm kiến thức các bộ môn trên trang web study.hanoi.edu.vn của SGD triển khai từ tháng 2/2020. Các thầy cô giáo nhà trường cũng có nhiều hình thức triển khai học trực tuyến, sinh hoạt lớp trực tuyến, thông qua đó nắm bắt được tình hình sức khỏe và việc tự học của các con học sinh ở nhà.

Các tiết học sẽ được phát sóng 9h15 các buổi sáng trong tuần trên HTV1.

- Môn Anh: Sáng thứ Hai và sáng thứ Năm
- Môn Toán: Sáng thứ Ba và sáng thứ Sáu
- Môn Văn: Sáng thứ Tư và sáng thứ Bảy.

* Một số hình ảnh học sinh tham gia học tạp trên truyền hình sáng ngày 9, 10/3/2020.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương