Chiều ngày 12/9/2019, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức Hội nghị toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường để công bố quyết định của UBND quận Ba Đình về công tác cán bộ.

Tại Hội nghị,  cô giáo Nguyễn Khánh Vân, phó hiệu trưởng nhà trường đã thông báo quyết định số 1587/QĐ-UBND của UBND quận Ba Đình ngày 10/9/2019 về việc bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Tri Phương đối với cô giáo Phạm Thị Hương Giang trong thời hạn 5 năm tiếp theo.

Đồng chí Phạm Thị Hương Giang là Bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường từ năm học khai mở 2014 – 2015 đến nay. Trong thời gian công tác trên cương vị Hiệu trưởng, với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng, đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, linh hoạt, sáng tạo trong quản lí điều hành các hoạt động của nhà trường. Trong 5 năm công tác, đồng chí đã cùng với tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đoàn kết, gắn bó và và cùng nhau xây dựng trường THCS Nguyễn Tri Phương ngày càng phát triển, đã có nhiều đóng góp thành tích tiêu biểu của nhà trường: 5 năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh; Tập thể nhà trường liên tục đạt Lao động tiên tiến cấp Quận;  Công đoàn xuất sắc cấp quận; Liên đội TNTP Hồ Chí Minh đạt xuất sắc cấp thành phố và Trung ương; Nhà trường đạt Đơn vị văn hóa; Trường tiên tiến xuất sắc về Thể dục thể thao; Giấy khen của công an thành phố Hà Nội về An ninh trường học…Kết thúc năm học thứ 5, nhà trường được vinh dự là 1 trong 5 ngôi trường khối THCS của Quận Ba Đình được đề nghị khen Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố.

Về cá nhân, đồng chí cũng đạt nhiều thành tích và được các cấp, ngành ghi nhận: Huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; Kỉ niệm chương của TW đoàn “Vì thế hệ trẻ”; Bằng khen của TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Danh hiệu “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết sáng tạo”; Danh hiệu “Người tốt việc tốt” cấp Thành phố…

Tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường bày tỏ vui mừng khi đồng chí Phạm Thị Hương Giang được Quận ủy, UBND quận Ba Đình tiếp tục bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trong 5 năm tiếp theo. Tin tưởng với sự năng động, nhiệt huyết và đầy sức cống hiến, cùng với  đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường sẽ tiếp tục xây dựng trường THCS Nguyễn Tri Phương trở thành địa chỉ giáo dục chất lượng cao của quận Ba Đình và Thủ đô, hướng đến xây dựng một ngôi trường mang đậm bản sắc văn hóa Hà Nội.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.