Sáng thứ Năm ngày 21 tháng 3 năm 2019, hội thi GVG cấp Thành phố các môn văn hóa năm học 2018-2019 đã diễn  ra tại trường THCS Nguyễn  Trãi quận Ba Đình. Cô giáo Chu Thanh Hương – Tổ trưởng tổ TN2 của nhà trường đã tham dự thi  môn Hóa học cấp THCS.

Đến với hội thi lần này, cô giáo Chu Thanh Hương đã tham dự hội thi GVG cấp quận môn Hóa học với danh hiệu đạt giải xuất sắc và đã vinh dự cùng 6 thầy cô giáo đại diện cho quận Ba Đình tham dự kì thi GVG cấp thành phố các môn Hóa học, Địa lí và Thể dục.

Với sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, tác phong tự tin cô giáo đã  truyền tải đến học sinh những thí nghiệm đơn giản, những sự vật hiện tượng vô cùng gẫn gũi với các em học sinh trong đời sống hàng ngày. Tiết học đã thực sự đổi mới về PPDH, cách kiểm tra đánh giá học sinh thông qua những hiểu biết và ứng dụng trong thực tiễn.

Hội thi GVG các môn văn hóa đã thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của các thầy cô giáo, thông qua hội thi các thầy cô giáo đã thực sự nâng cao được các kiến thức về chuyên môn, tìm tòi và áp dụng đổi mới PPDH, kiểm tra đánh giá học sinh nhằm đáp ứng được yêu cầu mới trong giáo dục hiện nay.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.