Thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT quận Ba Đình về việc Tăng cường công tác bảo đảm an toàn trường học, an toàn giao thông năm học 2019-2020, sáng  ngày 30/9/2019, BGH - BPT Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức Lễ kí cam kết Thực hiện trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội tuyên truyền phòng chống cháy nổ, phòng chống xâm hại trẻ em cho tất cả học sinh nhà trường.

Trong buổi sinh hoạt, các bạn học sinh đã được nghe Đại úy Trần Mạnh Hoàng Việt -  Cảnh sát giao thông, Công an Quận Ba Đình nói chuyện về An toàn giao thông, phòng chống ma tuý, và các tệ nạn xã hội, phòng chống cháy nổ, phòng chống xâm hại trẻ em.

Bằng cách truyền đạt dí dỏm, các câu chuyện thực tiễn sinh động, những câu hỏi liên quan đến các tình huống giao thông của anh Mạnh Việt đã giúp các bạn học sinh của nhà trường thêm nhiều hiểu biết khi tham gia giao thông, từ đó có những biện pháp tự bảo vệ cho chính mình và những người thân khi tham gia giao thông.

Kết thúc buổi lễ, BGH, BPT Đội, đại diện Công an phường Quán Thánh và lớp trưởng của các lớp cùng lên kí vào Bản Cam kết Thực hiện trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội; Tuyên truyền phòng chống cháy nổ, phòng chống xâm hại trẻ em.

Tiết sinh hoạt tập thể đầu tuần luôn được duy trì nghiêm túc từ nhiều năm nay. Sau mỗi hoạt động như thế này, mỗi học sinh đều được trang bị những kiến thức vô cùng cần thiết để các con biết cách phòng chống các tệ nạn xã hội và biết cách bảo vệ sức khoẻ của bản thân.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký cam kết về ATGT, phòng chống ma túy và các TNXH

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.