Sáng nay thứ tư ngày 28/8/2019, PGD&ĐT Ba Đình đã triển khai Hội nghị hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học cấp THCS.

Năm học 2019-2020 là năm học ngành giáo dục Ba Đình tiếp tục thực hiện Kế hoạch hành động của ngành giáo dục về triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo. Triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ chủ yếu và các nhóm giải pháp cơ bản của ngành phù hợp với giáo dục THCS. Tập trung nâng cao hiệu quả công tác quản lí giáo dục, tăng cường đổi mới PPGD, hình thức dạy học, kiểm tra và đánh giá tích cực theo hướng phát triển năng lực học sinh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hà Thị Ngọc – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của các nhà trường trên địa bàn quận trong năm học 2018-2019 để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng đề nghị các nhà trường cần lập kế hoạch cụ thể cho đơn vị để triển khai thực hiện đến từng tổ, nhóm chuyên môn, quán triệt đến từng cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học.

Một số hình ảnh tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Nguồn tin: Ban biên tập thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.