Sáng ngày 7/2/2020, BCĐ phòng chống dịch của nhà trường đã tiếp nhận bài báo của một PHHS là phóng viên của báo QĐND đã đến tặng nhà trường bài viết về ý thức tham gia công tác tuyên truyền về phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona của học sinh nhà trường. PHHS, nhà báo rất vui mừng khi công tác tuyên truyền về phòng chống dịch đã được nhà trường làm rất hiệu quả có ý nghĩa giáo dục đến các em học sinh.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Phạm Thị Hương Giang, Hiệu trưởng – Trưởng BCĐ phòng chống dịch đã cám ơn PHHS, nhà báo đã luôn đồng hành cùng với nhà trường trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng chống dịch. Cô  Hiệu trưởng khẳng định nhà trường sẽ thực hiện nghiêm túc chỉ đạo từ các ban ngành chuyên môn trong công tác phòng chống dịch để góp phần hạn chế các tác động do dịch viêm phổi cấp gây ra.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.