THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 VỚI NHIỀU THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Sáng nay, thứ tư  ngày 22/5/2019, lễ Bế giảng năm học 2018-2019 của thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương đã được tổ chức trong niềm vui hân hoan và nhiều cảm xúc.

Tới dự lễ bế giảng có lãnh đạo UBND phường Quán Thánh, phường Điện Biên, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, các ông bà tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn 2 phường Quán Thánh và Điện Biên. Đại diện Ban thường trực hội CMHS nhà trường, các thầy cô giáo và các con học sinh của nhà trường.

Năm học 2018-2019 đã kết thúc tốt đẹp, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học: Tập thể nhà trường được đề nghị đạt Lao động Xuất sắc cấp thành phố; Trường đạt Đơn vị văn hoá cấp Quận 2018; Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn nhà trường đạt danh hiệu Công đoàn xuất sắc cấp Quận;  Liên đội nhà trường đạt xuất sắc cấp Trung ương;  Chi hội chữ thập đỏ nhà trường đạt xuất sắc cấp Thành phố;  Nhà trường nhận Cờ Xuất sắc về TDTT cấp Thành phố; Giấy khen của Giám đốc Công an thành phố về công tác an ninh trường học. Hội thi GVDG cấp quận, thành phố nhà trường  đạt 1 giải Xuất sắc và 2 giải nhất cấp Quận. 1 giải Ba cấp thành phố. Toàn trường có 55 học sinh giỏi đạt giải cấp thành phố, cấp quận các bộ môn văn hóa, KHKT, Olympic Toán, Tiếng anh, Tiếng nhật, viết thư UPU, phần mềm sáng tạo… Đội thi văn nghệ đạt Giải Nhất hợp xướng, giải Nhì tốp ca trong cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp thành phố, giải xuất sắc liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên.

Năm học 2018-2019, nhà trường  cũng đã phối hợp tốt với chính quyền địa phương làm tốt công tác PCGD trên địa bàn.  Trong năm học không có học sinh nào nghỉ học giữa chừng nhờ làm tốt công tác phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình học sinh. Chất lượng giáo dục đại trà cũng được nhà trường chú trọng, kết thúc năm học 2018-2019, số học sinh có hạnh kiểm Tốt đạt 97,9%, số học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi, Tiên tiến đạt 88,6%.

Cũng tại buổi lễ bế giảng năm học 2018-2019, nhà trường đã tổ chức bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, đại diện lãnh đạo UBND phường Quán Thánh, phường Điện Biên, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội 2 phường đã tiếp nhận và thông báo chương trình các con học sinh sẽ tham gia sinh hoạt hè tại nơi mình sinh sống.

Năm học 2018-2019 đã kết thúc tốt đẹp, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để sang năm học mới 2019-2020 có được nhiều kết quả cao hơn, xứng đáng là điểm sáng của  ngành giáo dục Ba Đình và của Thủ đô.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.