1. Thực hiện nghiêm theo công văn số 318 của SGD&ĐT Hà Nội và  CV số 06/CV-PGD&ĐT về việc  tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra. Theo đó, học sinh nhà trường sẽ nghỉ học từ ngày 3/2/2020 đến hết ngày 9/3/2020.

2. Thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên của Ban chỉ đạo.

3. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; Mỗi thầy cô giáo, mỗi học sinh là “một chiến sỹ nhỏ” trong việc tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh cho gia đình và cộng đồng.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Phòng chống virus Corona