THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG LẦN THỨ 2 LIÊN TIẾP ĐÓN NHẬN CỜ CỦA SỞ VĂN HÓA & THỂ THAO TP HÀ NỘI : TRƯỜNG TIÊN TIẾN XUẤT SẮC VỀ THỂ DỤC THỂ THAO NĂM HỌC 2017-2018.

Là kết quả chắc chắn từ định hướng giáo dục toàn diện của Nhà trường, sự vào cuộc của tổ Văn thể mĩ: tổ chức thành công các giải thể thao trong nhà trường như Giải cầu, giải cờ, giải võ, đặc biệt là Giải bóng đá khối 6, khối 8; Giải bóng rổ khối 7,... Kết quả rực rỡ khi các VĐV đã đạt nhiều thành tích cá nhân; và vừa đạt vô địch bóng rổ nam quận Ba Đình.

Là kết quả bền vững đến từ những nỗ lực của các thầy cô nhóm thể dục: thầy tổ trưởng Trần Đức Hải, các thầy Phạm Văn Hướng, thầy Nguyễn Thời Đại, thầy Dương Trịnh Đào, cô Hoàng Thị Hương.

Là kết quả của sự đồng hành hiệu quả của cả HĐSP, của gia đình, phía sau những giọt mồ hôi khổ luyện hàng ngày của thầy và trò!

Là sự ủng hộ hiệu quả của PGD, của Trung tâm thể thao quận Ba Đình, trên rất nhiều phương diện của giáo dục thể chất.

Ngày của sức khoẻ. Ngày của hạnh phúc! Chúc mừng ngày thể thao Việt Nam!

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Nguồn ảnh: thầy giáo Dương Mạnh Hải.