THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2019-2020

Mùa thu năm 2014, trên đất Ba Đình lịch sử, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã được thành lập tại số 67 phố Cửa Bắc, phường Quán Thánh. Với định hướng xây dựng ngôi trường mang đậm bản sắc văn hóa Hà Nội, nhà trường đã đạt Chuẩn Quốc gia năm học thứ 2, lên trường hạng I năm học thứ 3, phát triển bền vững trong năm học thứ 4,5. Kết thúc năm  học thứ 5, trường được đề nghị khen tập thể LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN XUẤT SẮC cấp Thành phố. Bước sang năm học thứ 6, trường sẽ tiếp tục HỘI TỤ nhân tài, để KẾT TINH tài năng và sẽ nỗ lực TOẢ SÁNG rạng rỡ, trở thành địa chỉ giáo dục uy tín, chất lượng cao của quận Ba Đình và Thủ đô.

Năm học 2019-2020, được sự đồng ý của UBND quận Ba Đình, trường THCS Nguyễn Tri Phương tuyển sinh lớp 6 như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển sinh: 9 lớp 6 với 385 học sinh (100% học sinh học 2 buổi/ngày và học bán trú lớp 6).

Được phép của Sở GD&ĐT Hà Nội và Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, nhà trường tiếp tục có các lớp học ngoại ngữ bổ trợ gồm: 03 lớp học bổ trợ tiếng Anh, 01 lớp học bổ trợ tiếng Nhật.

II. Đối tượng tuyển sinh: Là những học sinh có đủ các điều kiện sau:

1. Đối với học sinh đúng tuyến: Có hộ khẩu thường trú chính thức thuộc phường Quán Thánhphường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội và đã hoàn thành chương trình tiểu học. Nhà trường đảm bảo tất cả học sinh đúng tuyến nếu có nhu cầu học tại trường đều được tiếp nhận.

2. Đối với học sinh trái tuyến: xét tuyển sau khi đã nhận đủ HS đúng tuyến.

- Tuyển thẳng những HS đạt giải văn hóa từ cấp Quận trở lên (ưu tiên giải lớp 5) vào lớp 6A1 học bổ trợ tiếng Anh do cô giáo Cao Hồng Liên – GVG cấp Thành phố làm chủ nhiệm và dạy môn Văn, cô giáo Nguyễn Khánh Vân – Phó hiệu trưởng, thạc sĩ toán, GVG cấp Thành phố dạy môn Toán, cô giáo Nguyễn Hồng Minh – GVG cấp Thành phố, tổ phó tổ Ngoại ngữ dạy Tiếng Anh.

- Xét tuyển những HS đạt giải thể dục thể thao, năng khiếu,… từ cấp Quận trở lên; HS có đủ 5 năm hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, có điểm hai môn Toán, Tiếng Việt của lớp 5 đạt từ 9 điểm trở lên. Ưu tiên những HS đang theo học tại một Trung tâm Ngoại ngữ uy tín (có xác nhận đang theo học hoặc có bản đánh giá kết quả học tập).

III. Thời gian tuyển sinh:

1. Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ website http://tsdaucap.hanoi.gov.vn từ ngày 7/7/2019  đến hết ngày 9/7/2018. (Hình thức tuyển sinh này chỉ áp dụng với học sinh đúng tuyến).

2. Trường bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh đúng tuyến từ ngày 13/07/2019 đến hết ngày 18/07/2019. Thời gian: Buổi sáng từ 8h00 đến 11h00. Buổi chiều nhập dữ liệu tuyển sinh.

- Thời gian tuyển bổ sung: Sáng 21/07/2019.

IV.  Hồ sơ tuyển sinh trực tiếp gồm có:

1

Đơn đăng ký xét tuyển lớp 6 (theo mẫu phát tại trường).

2

Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học.

3

Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (không lấy giấy Khai sinh ở học bạ Tiểu học).

4

Bản photocopy giấy xác nhận đang theo học tại trung tâm Ngoại ngữ và bản kết quả học tập (nếu có ).

Không cần công chứng, nhưng mang bản gốc để đối chiếu.

5

Bản photocopy hộ khẩu.

6

Bản photocopy diện ưu tiên, giấy chứng nhận các giải thưởng.

* CMHS có thể tìm hiểu thông tin về Tuyển sinh năm học 2019-2020 trên Website của trường tại địa chỉ: http://thcsnguyentriphuong-badinh.edu.vn

* Mọi thắc mắc về công tác Tuyển sinh năm học 2019-2020 vui lòng liên hệ với số ĐT: 0972040303

BAN TUYỂN SINH