Thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương kết thúc học kỳ I năm học 2018-2019 với những thành tích vượt trội:

- Đạt 22 giải học sinh giỏi cấp Quận trong đó  có 12 HSG sẽ dự thi cấp Thành phố trong cuộc thi HSG văn hoá lớp 9. Đạt 1 giải nhất hợp xướng, 1 giải nhì tốp ca trong cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp thành phố. Đạt 1 giải nhất và 1 giải ba môn bóng rổ cấp Quận. Đội bóng rổ nam sẽ dự thi cấp Thành phố.

- Cán bộ giáo giáo viên nhân viên nhà trường tham gia Hội khỏe CNVCLĐ năm 2018  cấp quận đã đạt giải nhì môn bóng bàn, 2 giải ba môn cầu lông. Trong hội thi GVG cấp quận có 1 giải xuất sắc sẽ dự thi cấp Thành phố môn Hóa học, 2 giải nhất cấp quận môn Địa lí và môn Thể dục.

- Nhà trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo để nâng cao kỹ năng sống như: Giáo dục di sản tại Hoàng thành Thăng Long, tại thành Cửa Bắc; Tham quan tại Bảo tàng lịch sử QĐND Việt Nam;  Dã ngoại tại khu sinh thái Ao Vua; Tổ chức Đại hội thể thao cấp trường với nhiều bộ môn, nhất là võ, cờ, cầu lông;  Tổ chức thành công giải bóng rổ khối 7 và giải bóng đá khối 6,...

- Kết quả xếp loại 2 mặt giáo dục học kỳ 1 năm học 2018-2019 của học sinh toàn trường cũng thật đáng trân trọng: Xếp loại hạnh kiểm tốt là hơn 97%, học sinh giỏi hơn 44%, học sinh tiên tiến hơn 41%. Tỉ lệ chuyên cần của học sinh toàn trường đạt hơn 99,9%.

Những hoạt động đa dạng ấy nhằm mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học 2018-2019, xây dựng nhà trường mang bản sắc văn hoá Hà Nội, nhà giáo Thủ đô mẫu mực, học sinh Ba Đình thanh lịch.

Cùng nhau nhìn lại những kết quả của học kỳ 1, học kỳ có những dấu ấn thành tích đặc biệt và vượt trội của thầy và trò, để tiếp thêm động lực cho hành trình về đích của năm học thứ 5 với một ngôi trường THCS non trẻ nhất của quận Ba Đình, cùng hướng đến kỷ niêm 5 năm thành lập trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Nguồn tin: BTT thông tin và cô giáo Phạm Thị Hương Giang.