Sáng nay 11/07/2022, Đại hội Chi bộ trường THCS Nguyễn Tri Phương nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Về dự Đại hội có đồng chí Đoàn Kim Thanh - Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ - Phó chủ tịch UBND phường Quán Thánh; đồng chí Trịnh Minh Châu - cán bộ văn phòng Đảng ủy phường Quán Thánh và các đồng chí đoàn viên ưu tú là đối tượng cảm tình Đảng cùng 32 đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.

   Tại Đại hội,đồng chí Phạm Thị Hương Giang – Bí thư Chi bộ đã thay mặt đoàn chủ tịch có bài phát biểu khai mạc Đại hội.

   Tiếp đó Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Khánh Vân – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 báo cáo tình hình đảng viên của Chi bộ và trình bày báo cáo Chính trị tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng , nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022 của đồng chí Lê Đức Lượng.

   Đại hội đã lắng nghe phát biểu tham luận của đồng chí Phạm Thị Thanh Tân với nội dung: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bài tham luận đã nhận được sự đồng tình của tất cả các đại biểu tham dự đại hội.

   Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đoàn Kim Thanh, Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ phường Quán Thánh đã biểu dương, khen ngợi tập thể chi bộ trường THCS Nguyễn Tri Phương qua tám năm đã có những bước chuyển mình đáng kể. Nhờ vậy, đã đóng góp tích cực trong việc xây dựng và phát triển trên địa bàn phường. Đồng chí cũng mong muốn chi bộ cần quan tâm hơn nữa việc triển khai các Nghị quyết của Đảng và phát triển Đảng trong thời gian tới.

   Đại hội lần này đã bầu được ban Chi ủy mới nhiệm kỳ 2022-2025 gồm ba đồng chí: Phạm Thị Hương Giang; Nguyễn Khánh Vân; Nghiêm Hoàng Ngân. Đồng chí Phạm Thị Hương Giang được sự nhất trí cao với 100% số phiếu đã trúng cử làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Khánh Vân trúng cử trở thành Phó Bi thư Chi bộ.

   Đại hội Chi bộ Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã khép lại.  Ở cổng trường, những chùm hoa giấy đang nở rực rỡ như dòng “suối hoa” báo hiệu sự thành công lớn cho Chi bộ Trường THCS Nguyễn Tri Phương nhiệm kỳ 2022-2025.

Một số hình ảnh trong hội nghị

Nguồn tin: Ban truyền thông