Chiều nay, thứ 5 ngày 29 tháng 8 năm 2019 đại diện lãnh đạo quận ủy và UBND quận Ba Đình đã về trường THCS Nguyễn Tri Phương tham dự Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm, bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng đối với đồng chí Phạm Thị Hương Giang.

Đồng chí Phạm Thị Hương Giang là Bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường từ năm học khai mở 2014 – 2015 đến nay. Trong thời gian công tác trên cương vị Hiệu trưởng, với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng, đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, linh hoạt, sáng tạo trong quản lí điều hành các hoạt động của nhà trường. Trong 5 năm công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp thành tích tiêu biểu của nhà trường: Chi bộ trong sạch vững mạnh; Tập thể nhà trường liên tục đạt Lao động tiên tiến cấp Quận;  Công đoàn xuất sắc cấp quận; Liên đội TNTP Hồ Chí Minh đạt xuất sắc cấp thành phố và Trung ương; Nhà trường đạt Đơn vị văn hóa; Trường tiên tiến xuất sắc về Thể dục thể thao; Giấy khen của công an thành phố Hà Nội về An ninh trường học…Kết thúc năm học thứ 5, nhà trường được vinh dự là 1 trong 5 ngôi trường khối THCS của Quận Ba Đình được đề nghị khen Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố.

Trong thời gian công tác, đồng chí cũng đạt nhiều thành tích: Huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; Kỉ niệm chương của TW đoàn “Vì thế hệ trẻ”; Bằng khen của TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Danh hiệu “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết sáng tạo”; Danh hiệu “Người tốt việc tốt” cấp thành phố.

Tại hội nghị,  đồng chí đã được các đồng nghiệp đánh giá rất cao về sự cống hiến đóng góp cho chi bộ, cho tập thể nhà trường. 100% cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên nhà trường bày tỏ mong muốn đồng chí tiếp tục giữu cương vị Hiệu trưởng, lãnh đạo và xây dựng trường THCS Nguyễn Tri Phương trở thành địa chỉ giáo dục chất lượng cao của quận Ba Đình và Thủ đô, hướng đến xây dựng một ngôi trường mang đậm bản sắc văn hóa Hà Nội.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.