Lễ kết nạp Đoàn đợt 2 của trường THCS Nguyễn Tri Phương -thiêng liêng và trang trọng nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác.

Lễ kết nạp Đoàn đợt 2 đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

Sáng nay, 19 tháng 5 năm 2022, Ban chấp hành chi đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn đợt 2 cho 81 học sinh ưu tú đúng ngày kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác.

Đã thành hoạt động thường niên, Lễ kết nạp Đoàn là sự ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực của các bạn học sinh trong học tập và hoạt động, là hình thức quy chuẩn để đánh dấu sự trưởng thành của đội viên. Tuy nhiên, Lễ kết nạp Đoàn lần này còn mang ý nghĩa thiết thực hơn nữa. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động: thi đua chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP  Hồ Chí Minh 15/5/2022 và 132 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/2022.

Trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới, vinh dự có sự hiện diện của:
- Đ/c Phạm Đức Tùng - Bí thư Đoàn phường Quán Thánh.
Về phía Nhà trường:
- Cô Nghiêm Hoàng Ngân - Hiệu phó nhà trường - Chủ tịch công đoàn.
- Đ/c Nguyễn Bích Ngọc - Bí thư Đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương.
- Các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo viên Chi Đoàn cùng 81 bạn học sinh ưu tú trong đợt kết nạp này.
 
Không khí lế kết nạp diễn ra trang trọng, nghiêm túc. Hướng về lá cờ Tổ quốc với sắc đỏ, sao vàng, lá cờ Đoàn với biểu tượng vững vàng, đi lên của tuổi trẻ, các bạn cùng đồng thanh lời hứa sắt son trở thành những Đoàn viên gương mẫu, tích cực học tập và rèn luyện để xứng đáng là Đoàn viên của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, các bạn đoàn viên còn được bổ sung nhiều điều bổ ích qua 1 số clip ý nghĩa:  clip tìm hiểu thân thế sự nghiệp Bác Hồ, clip về sự trưởng thành của Chi đoàn nhà trường. Qua đó, các bạn Đoàn viên có thêm hiểu biết và tự hào.

Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, những thanh niên ưu tú là học sinh của khối 9 trường Xanh. Các con đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu. 

Chúc mừng các tân Đoàn viên! Hi vọng các bạn sẽ có thật nhiều đóng góp để Đoàn trường ngày càng vững mạnh!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên đợt 2 năm học 2021 - 2022:

Nguồn tin: Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Tri Phương.