NGÀY HỘI CHUYÊN MÔN CỦA TỔ TỰ NHIÊN 1 MÔN VẬT LÍ

Trong không  khí  của đợt Hội giảng mùa xuân năm học 2018-2019, ngày 14/3/2019 tổ Tự nhiên 1 đã thực hiện tiết dạy chuyên đề cấp quận môn Vật lí 8 tại lớp 8A3.

Về dự với thầy trò nhà trường có đông đủ các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Vật lí của các trường trong quận, chuyên viên phòng GD&ĐT quận Ba Đình, BGH và các thầy cô giáo tổ TN1 trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Để chuẩn bị cho tiết dạy, dưới sự chỉ đạo của BGH, tổ chuyên môn và đặc biệt là nhóm Lí đã tích cực xây dựng giáo án, chuẩn bị các dụng cụ thí nghiệm để đảm bảo cho tiết dậy thật chu đáo.

Với phong thái nhẹ nhàng, tự tin và đầy sức trẻ, cô giáo Nguyễn Thanh Thủy  đã truyền đạt tới học sinh những kiến thức vật lí vô cùng sinh động và hấp dẫn. Tiết dạy được hội đồng chuyên môn đánh giá là đã mạnh dạn đổi mới phương pháp, tạo cơ hội cho học sinh được nhiều hoạt động trải nghiệm, học sinh thực sự là trung tâm và rất hào hứng học tập.

Có thể nói, tiết dạy thực tập quận là một hoạt động chuyên môn vô cùng bổ ích đối với cán bộ, giáo viên nhà trường nói riêng và đối với BGH và các giáo viên trong toàn quận. Qua các tiết dạy, giáo viên sẽ rút được nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn rất nhiều, từ đó góp phần thực hiện được đổi mới phương pháp, đổi mới cách kiểm tra đánh giá học sinh, đáp ứng được yêu cầu về đổi mới trong giáo dục hiện nay.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.