Nhận nhiệm vụ là ĐIỂM CHỜ, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã xây dựng kịch bản và phương án để thực hiện hiệu quả. Ngày hôm nay (10/6/2021), trường đã phối hợp với Trung tâm y tế Phường Quán Thành tiến hành phun khử khuẩn.

Kịch bản và phương án Điểm chờ trường THCS Nguyễn Tri Phương.doc

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID – 19, đảm bảo sức khoẻ, an toàn  cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ và phụ huynh đến trường chờ đón con trong 02 buổi sáng diễn ra Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã xây dựng kịch bản và phương án chi tiết, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết để thực hiện hiệu quả nhất nhiệm vụ UBND quận, Phòng Giáo dục quận Ba Đình giao phó. Ngày hôm nay (10/6/2021), trường đã phối hợp với Trung tâm y tế Phường Quán Thành tiến hành phun khử khuẩn các khu vực chung, các phòng chờ, vệ sinh sạch sẽ dderer sẵn sàng đón PHHS đưa các con đi thi có nhu cầu chờ đón sau giờ thi sáng ngày 12 và 13/6/2021 (Thứ Bảy, Chủ nhật).

Nguồn tin: BGH trường THCS Nguyễn Tri Phương.