Trong chiều ngày 03.09, BGH trường THCS Nguyễn Tri Phương đã chỉ đạo tổ chức hai cuộc họp đối với các đồng chí GVCN và chi đoàn GV. Toàn thể HĐSP nhà trường cùng nêu cao tinh thần trách nhiệm, đều tay xoay việc. Tất cả cùng hướng đến mục tiêu chung Lễ khai giảng (năm học 2021 – 2022) và việc học tập trực tuyến của các con học sinh trong thời gian tới được diễn ra trong sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng nhất.

 

Cuộc họp thứ nhất giữa BGH với toàn thể các đồng chí GVCN được diễn ra từ 14h-15h30. Trong cuộc họp, BGH đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm và vai trò đặc biệt quan trọng của các thầy cô chủ nhiệm trong công tác giáo dục học sinh. 

Trong điều kiện học tập trực tuyến với nhiều khó khăn, các thầy cô cần dành nhiều sự quan tâm, luôn luôn lắng nghe và tận tình hỗ trợ giải đáp các băn khoăn, vướng mắc để các bậc phụ huynh và các con học sinh an tâm học tập. 

Cuộc họp thứ hai giữa BGH với các đồng chí trong Chi đoàn GV được diễn ra từ (15h30 – 16h15) 

 

BGH ghi nhận những đóng góp tích cực của chi đoàn GV trong các công tác chung đồng thời dành nhiều lời động viên, khuyến khích các thầy cô giáo tiếp tục phát huy sức trẻ, sự năng động của mình. 

Trong công tác chuẩn bị cho Lễ khai giảng trực tuyến (năm học 2021-2022) diễn ra vào ngày 05.09, các đồng chí trong chi đoàn đã có những đóng góp quan trọng để góp phần tạo nên dấu ấn riêng có mang tính đột phá của trường Xanh. Và đó cũng chính là món quà đầu năm, các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường muốn dành tặng cho các con học sinh, tiếp thêm động lực để các con hứng khởi bước vào năm học đặc biệt.

 Sau phần LỄ trang trọng theo chương trình chung của toàn thành phố được phát sóng trực tiếp trên kênh Hanoi TV, phần HỘI (8h30 – 9h15) hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ. Các con sẽ được tương tác trực tuyến tham gia 2 Gameshow Quizzi và Quay số may mắn với những câu hỏi vừa lém lỉnh vừa thông minh mang tính chất “Hỏi xoáy đáp xoay” đến từ các thầy cô NHÀ MÌNH. Bí kíp để tham gia Gameshow tương tác và cơ hội rinh những phần thưởng hấp dẫn đã được các thầy cô “trao truyền” phổ biến.

Dưới cái lặng im của những ngày Hà Nội “sống chậm” vì giãn cách xã hội, không khí rộn ràng trong các phòng họp trường học điện tử vẫn nóng lên từng ngày. Những cuộc họp khẩn trương chứa chan rất nhiều tình thương và trách nhiệm đã diễn ra như thế. Hãy cùng chúng tôi đếm ngược để cùng chào đón sự kiện trọng đại của trường Xanh: “Lễ khai giảng” trực tuyến chào năm học mới vào ngày 05.09.

Nguồn: Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Tri Phương