Được sự đồng ý của PGD Ba Đình, chủ nhật ngày 20/1/2018, thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức chương trình VŨ KHÚC XANH lần thứ 5 trong không khí vui tươi và ấm áp.

Đó là chương trình đầy ý nghĩa mang những thông điệp nhân văn, đặc biệt về tình yêu thương. Đó là khoảng thời gian chất lượng để cô thầy và đám trò nhỏ cười hỉ hả, cùng nhau dựng trại, bán quà quê, gói bánh chưng để thêm gắn kết sau biết bao bài vở, thi cử đầy áp lực; đó là lúc các bậc phụ huynh gạt công việc, thu xếp thời gian để cùng xắn tay, hòa mình với các hoạt động của các con: “Gala Xuân yêu thương”, “Biểu diễn trang phục Tết các dân tộc”, “Tết sẻ chia – Tết yêu thương”, “Gói bánh chưng – gói trọn yêu thương”…, thời gian gần con để hiểu chúng hơn, để tìm được tiếng nói chung…Đó không chỉ là vui chơi, là thỏa sức sáng tạo mà thực sự là những trải nghiệm hiếm có.

 “VŨ KHÚC XANH” không cất lên thông điệp mà để cho từng người tham dự cảm nhận nó đầy sâu lắng. Từ cô thầy, các bậc cha mẹ, đám trò nhỏ và những người tham dự có thêm thật nhiều  định nghĩa về Tết: Tết là sum vầy, đoàn tụ. Tết là yêu thương, là trân trọng hơn những gì mình đang có và hào hiệp sẻ chia với những mảnh đời còn khó khăn.

 “VŨ KHÚC XANH” lần thứ 5 của  trường THCS Nguyễn Tri Phương đã thành công và để lại nhiều dư âm như thế, những giá trị văn hóa Tết được truyền đi theo Đúng là “Tết là gói trọn yêu thương” của các bậc phụ huynh, thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình!

Nguồn tin: BBT và cô giáo Cao Liên.