Sáng nay,  trong không khí của mùa xuân  Kỷ Hợi 2019, thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương đã có tiết sinh hoạt dưới cờ  thật đầm ấm và ý nghĩa .

Sau nghi lễ Chào cờ đầu tuần, các con học sinh hào hứng tham gia phần trình diễn thời trang với thông điệp “Y phục xứng kỳ đức”. Ngày đầu tiên của năm mới các con học sinh được diện những bộ quần áo đẹp nhất của mình đến trường, mỗi lớp sẽ cử một cặp đôi tham gia trình diễn. Năm nay bên cạnh những anh chị học sinh lớp 9 lựa chọn những trang phục mang phong cách hiện đại thì các em học sinh khối 6,7 lại đa phần lựa chọn trang  phục theo phong cách truyền thống. Các con tự tin trình diễn và thuyết trình về bộ trang phục mình đã lựa chọn. Kết quả BGK là các thầy cô giáo trong ban phụ trách Đội đã lựa chọn được 3 giải Nhất, 4 giải Nhì và 5 giải Ba.

Sau phần trình diễn thời trang, cô giáo Hiệu trưởng Phạm Thị Hương Giang đã thay mặt nhà trường gửi lời chúc tới toàn thể các thầy cô giáo, các con học sinh đón chào một mùa xuân mới với nhiều niềm vui và thành công trong công việc.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Phỏng vấn và thực hiện video:  Cô giáo Cao Hồng Liên.