Sáng nay, thứ ba ngày 13 tháng 8 năm 2019, trường THCS Nguyễn Tri Phương quận Ba Đình đã tổ chức lễ đón học sinh khối 6 năm học 2019-2020.

Sẽ có nhiều ngày đầu tiên trong cuộc đời mỗi người, khi bước chân qua một cánh cổng trường. Cái ngày in dấu chân nơi ngôi trường mới  khi chuyển cấp càng chất chứa nhiều xúc cảm. Vì thế, đã trở thành truyền thống, nhà trường đã tặng cho các con khối lớp 6 mới một LỄ CHÀO ĐÓN trang trọng mang tên: TỰ HÀO LÀ HỌC SINH THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG.

 

 

Từ hôm nay, các con đã chính thức khoác lên mình màu cờ sắc áo của trường Xanh, chính thức trở thành hạt mầm của vườn ươm THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG. Nhưng các con ạ, hạt giống tốt được gieo vào đất tốt nhưng nếu thiếu sự chăm sóc đúng cách sẽ chỉ lớn lên với xum xuê lá cành. Phải chấp nhận cắt cành, tỉa lá, uốn thân thì mới thành cái cây có dáng, có thế, có ý nghĩa với cuộc đời.  

 

 

Ngôi trường tròn 5 năm thành lập đã ghi dấu ấn những thành tích vượt trội, kết tinh từ sự tận tụy, tâm huyết và tài hoa của người thầy! Đón mùa gieo mầm thứ 6, cũng là khi cả ngôi trường chuyển mình chào đón Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập vào tháng 11, cũng là khi tất cả thầy cô khối 9 vừa hoàn thành xuất sắc đưa một khoá học trò 2015-2019 cập bến thành công, để lại sự ngưỡng mộ, niềm tin cho lớp lớp học trò hôm nay.

 

 

Các con học sinh thân yêu!  Vậy là ngày khai giảng chưa đến, nhưng NGÀY TỰU TRƯỜNG ĐẦU TIÊN CHÍNH THỨC TRONG MÀU CỜ SẮC ÁO CỦA TRƯỜNG XANH ĐÃ BẮT ĐẦU. Đây là một dấu son mà mái trường muốn đặt vào lòng con một cách cẩn trọng, ấn tượng và yêu thương như thế đấy. HÃY TỰ HÀO LÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG! Hãy bắt đầu xây dựng niềm tự hào ấy bằng việc tìm hiểu về ngôi trường, chăm chỉ rèn luyện để có đạo đức, tri thức, và thể lực, để bốn năm sau, chúng ta sẽ có một buổi lễ Bay vào ngày xanh – chia tay mái trường với những trải nghiệm ý nghĩa. Mái trường, thầy cô, cha mẹ sẽ luôn bên các con!

Thông điệp yêu thương của cô Hiệu trưởng Phạm Thị Hương Giang gửi tới các bạn học sinh khối 6 mới.

Nguồn tin: BBT thông tin và cô giáo Phạm Thị Hương Giang.