Ngôi trường rất vinh dự và tự hào khi được toạ lạc trên mảnh đất Ba Đình lịch sử, trường THCS Nguyễn Tri Phương là nơi KẾT TINH – HỘI TỤ - TỎA SÁNG. Và mái trường ấy vẫn đang tỏa sáng trong sự rạng ngời niềm hân hoan của những trái ngọt sau công cuộc trồng người.

Dù là năm đầu tiên hay cho đến tận bây giờ, trường Xanh luôn tự hào bởi bề dày thành tích nối tiếp thành tích, trò ngoan, cô giỏi, mái nhà thân yêu. Sinh nhật nghề lần thứ 7 của trường lại càng trở nên ấn tượng và đong đầy ý nghĩa.

BGH nhà trường đón nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cấp Quận năm học 2019-2020

Để ngôi trường trẻ vững nền móng, tiến chắc chắn, từng thầy cô trong đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường ngày đêm cống hiến cho sứ mệnh cao cả, nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ, khai minh trí tuệ cho thể hệ trẻ. Năm học vừa qua, bằng sự nhiệt thành, tận tâm với nghề, bằng tấm lòng và sự say mê chuyên môn, thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương đã vươn ra biển lớn, tung cánh buồm, đạt đến miền đất rộng.

Các thầy cô giáo đón nhận các danh hiệu năm học 2019-2020

Hãy cùng điểm qua những thành tích, kết quả nổi bật mà cô trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020: 21 thầy cô giáo nhà trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến  cấp quận. Cô Nguyễn Khánh Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nghiêm Hoàng Ngân – Chủ tịch công đoàn đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Đặc biệt cô Phạm Thị Hương Giang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự được danh hiệu “Người tốt – việc tốt” cấp Thành phố, học sinh Trần Đình Gia Hiển được danh hiệu hiệu “Người tốt – việc tốt” cấp Quận.

Cô giáo Phạm Thị Hương Giang và học sinh Trần Đình Gia Hiển được tặng danh hiệu "Người tốt - việc tốt"

Cô giáo Nguyễn Khánh Vân và cô Nghiêm Hoàng Ngân được nhận danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở"

Vì thầy là nếp nhà vững chãi nên trò học tập để noi gương. Trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đã có 27 em học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp quận các môn văn hoá và KHKT, 65 em học sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba trong Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường của nhiều bộ môn thể thao khác nhau,…

Khen thưởng các em học sinh giỏi đạt các giải trong kì thi HSG cấp Quận năm học 2020-2021

Khen thưởng các em học sinh đạt các giải về thể dục, thể thao năm học 2020-2021

Nằm trong chùm hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã và đang hướng tới mục tiêu là ngôi trường rèn thể thao, nâng trí lực; thầy cô sáng tạo, tâm huyết; học sinh hạnh phúc, giỏi giang.

Nghề trồng người, nghiệp dạy người, trường Xanh xứng danh lịch sử.

Nguồn tin: BBT thông tin và cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thư