Sáng nay chủ nhật ngày 14 tháng 11 năm 2021, một ngày chủ nhật đẹp trời,  khối lớp 6 trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức buổi họp phụ huynh trực tuyến để sơ kết giữa học kì I.

 Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, các con học sinh phải học trực tuyến tại nhà trong thời gian khá dài với những khó khăn không nhỏ. Để kịp thời giải quyết vướng mắc sau hơn hai tháng học online, ngay sau khi hoàn thành việc kiểm tra giữa học kì I BGH nhà trường đã họp các khối chủ nhiệm và có chỉ đạo cụ thể với khối lớp 6, khối lớp mà học sinh mới chuyển cấp còn rất nhiều bỡ ngỡ vì môi trường học tập mới.

 

       Buổi họp các lớp bắt đầu từ 8h30 với sự tham gia đông đủ của phụ huynh học sinh. Trong buổi họp giáo viên chủ nhiệm  đã thông báo về các hoạt động của nhà trường và hoạt động Đội đã triển khai từ đầu năm học. Các cô đã tổng kết , gửi lời cảm ơn các quý vị phụ huynh và học sinh đã tích cực tham gia vào các hoạt động do nhà trường tổ chức.

     Tiếp sau đó, GVCN các lớp thông báo kết quả kiểm tra đánh giá giữa học kì và những nhận xét của các thầy cô giáo bộ môn về tình hình học tập của học sinh, những ưu điểm và hạn chế trong học tập của các con trong hơn hai tháng qua.

      Trong buổi họp, giáo viên chủ nhiệm đã có trao đổi cụ thể với phụ huynh học sinh về những thuận lợi và khó khăn khi học trực tuyến. Đồng thời cũng lắng nghe những chia sẻ của phụ huynh về những khó khăn khi các con khối 6 mới chuyển cấp còn nhiều bỡ ngỡ, lại là lứa học sinh đầu tiên học sách giáo khoa mới với phương pháp học mới và đưa ra các giải pháp để giúp phụ huynh học sinh nhắc nhở động viên con em tích cực, tự giác học tập tại nhà.

      Cuối cùng các cô đã trao đổi với các phụ huynh lớp mình về phương hướng trước mắt cho các con tiếp tục có cách thức học tập online hiệu quả  bởi  tình hình dịch bệnh vẫn căng thẳng, chưa biết lúc nào các con được đi học trực tiếp ở trường. Giáo viên cũng lưu ý phụ huynh nhắc nhở các con sử dụng máy tính, điện thoại đúng mục đích và nhắc các con lớp 6 còn bé chưa đủ  tham gia các trang mạng xã hội.

       Buổi họp kết thúc với sự đồng thuận của phụ huynh học sinh và phụ huynh  đã gửi lời cảm ơn tới BGH, các thầy cô giáo trong toàn trường đã tận tình dạy dỗ các con trong thời gian vừa qua. Các bác đều bày tỏ mong muốn dịch bệnh sớm qua đi để các con được đến trường

        Xin cảm ơn các bác phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành với trường trong tất cả các hoạt động dạy và học nhất là trong thời điểm đầy khó khăn này. Chúc các con  học sinh luôn chăm ngoan học giỏi và đạt thành tích tốt nhất trong năm học 2021-2022 !

Nguồn tin: Ban truyền thông