Buổi họp phụ huynh khối 7: Trực tuyến nhưng vẫn hiệu quả.

 

 Trong bối cảnh dịch bệnh covid, ngoài việc thay đổi hình thức học tập của học sinh thì cách thức kết nối giữa trường học với phụ huynh cũng đổi mới trên nền tảng trực tuyến. 

Ngày 16/1/2022, cuộc họp phụ huynh khối 7 đã diễn ra bằng hình thức họp trực tuyến trên phần mềm Zoom và Meet cho các lớp học. Cuộc họp phụ huynh trực tuyến của các lớp được diễn ra suôn sẻ và thành công. 

Thông qua buổi họp phiên bản 4.0 này, nhiều phụ huynh tỏ ra hài lòng với buổi họp vì đường truyền ổn định, thông tin được Nhà trường truyền tải đầy đủ, hình ảnh sống động, phong phú.

Năm học 2021 - 2022 này là một năm học đặc biệt khi từ đầu năm tới nay. Để thuận tiện trao đổi các phương pháp giảng dạy và thống nhất lộ trình học tập tốt nhất cho các con học sinh, nhà trường tiếp tục áp dụng hình thức họp trực tuyến - một giải pháp phù hợp với xu hướng chung - đáp ứng nhu cầu tương tác, thảo luận và trao đổi thông tin với phụ huynh. Buổi họp phụ huynh khối 7: Trực tuyến nhưng vẫn hiệu quả Trong bối cảnh dịch bệnh covid, ngoài việc thay đổi hình thức học tập của học sinh thì cách thức kết nối giữa trường học với phụ huynh cũng đổi mới trên nền tảng trực tuyến. 

Kết thúc buổi họp, nhiều PHHS đã gửi lời cản ơn BGH, các thầy cô chủ nhiệm cùng toàn thể các thầy cô nhà trường đã luôn sát sao trong việc tổ chức các hoạt động dạy và học trực tuyến hiệu quả trong học kì 1; hỗ trợ cho các con học sinh tiêm chủng Vac xin an toàn, tận tâm. Kết thúc học kỳ 1 cũng là lúc mùa xuân đang tới với biết bao niềm tin, hi vọng mới của Phụ huynh gửi gắm tâm tư nơi Trường Xanh.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong cuộc họp phụ huynh trực tuyến của các lớp:

Nguồn tin: Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Tri Phương