Sáng nay, 16/01/2022, trong hương xuân rộn ràng, khối lớp 8 trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tiến hành Họp PHHS sơ kết học kì 1 năm học 2021 -2022.

   Trong điều kiện học tập đặc biệt, để thông báo tình hình học tập, rèn luyện của các con học sinh trong kì 1, BGH đã chỉ đạo, hướng dẫn các GVCN khối 8 tổ chức buổi họp phụ huynh trực tuyến sơ kết học kì.

   Buổi họp có sự  tham gia của đông đủ của các vị huynh ở các tập thể lớp. Trong buổi họp, phụ huynh đã được lắng nghe những báo cáo về hoạt động của Nhà trường, hoạt động Đội diễn ra từ đầu năm học. GVCN tổng kết và cảm ơn các vị phụ huynh, các con học sinh đã nhiệt tình tham gia những hoạt động do Nhà trường phát động.

    Các tập thể lớp cũng thông báo kết quả học tập kì 1 cùng những nhận xét đánh giá của giáo viên về tình hình học tập của các con học sinh đến các phụ huynh. GVCN các lớp cũng trao đổi với các PHHS những khó khăn và thuận lợi khi học online; đề xuất những giải pháp, phương hướng hoạt động trong học kì 2. Đồng thời, cũng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh và học sinh để cùng nhau tìm ra những giải pháp tối ưu nâng cao hiệu quả học tập trong học kì sắp tới.

    Các vị phụ huynh hào hứng thảo luận các biện pháp khắc phục khó khăn và những hình thức  khuyến khích học tập dành cho con em.  Đại diện PHHS các lớp đã gửi lời cảm ơn Nhà trường đã tổ chức các hoạt động dạy và học trực tuyến hiệu quả trong học kì 1; hỗ trợ cho các con học sinh tiêm chủng Vac xin an toàn, tận tâm.

    Học kì 1 của năm học đặc biệt đã kết thúc, một học kì nữa sắp bắt đầu trong mùa xuân với biết bao niềm tin, hi vọng mới. Xin cảm ơn các vị PHHS đã tin tưởng, cùng đồng hành, ủng hộ Nhà trường và các thầy cô giáo trong việc rèn cặp, giáo dục học sinh. Chúc thầy trò sẽ đạt thật nhiều thành công trong năm mới!

Nguồn: Ban truyền thông THCS Nguyễn Tri Phương