NGÀY CHỦ NHẬT TƯƠI HỒNG- VẸN TRÒN KẾT NỐI

          Sáng chủ nhật ngày 14 tháng 11 năm 2021 Trường Xanh đã tổ chức Buổi họp phụ huynh học sinh Sơ kết giữa học kì 1 năm học 2021 – 2022. Tất cả 10 lớp trong khối 7 của Nhà trường đã tổ chức cuộc hợp PHHS trên nền tảng Zoom trực tuyến.

Buổi họp bắt đầu từ lúc 8 giờ 30 phút đã có sự tham gia đông đủ của các phụ huynh học sinh trong không khí cởi mở, chân thành. Trên nền tảng trực tuyến và sự thành thạo công nghệ thông tin, các cô giáo chủ nhiệm đã cùng điểm lại:

            Những hoạt động của Nhà trường từ đầu năm tới nay.

          Sơ kết tình hình học tập và rèn luyện của khối/ lớp, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong việc học tập, rèn luyện thông qua hình thức trực tuyến. Các GVCN cũng đã tuyên dương những học sinh vượt qua khó khăn, trở ngại để gặt hái nhiều thành tích nổi bật trong cả các hoạt động Trí dục lẫn Đức dục.

Buổi họp cũng đã trọng tâm bàn với PH về phương hướng trước mắt cho các con tiếp tục có cách thức học tập online hiệu quả khi ngày đến trường còn khá xa do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Thầy cô cũng chia sẻ cách thức quản lí việc học của con sao cho hiệu quả, việc nhắc nhở các con tham gia ứng xử một cách có văn hóa trên không gian mạng.

Video các cô chủ nhiệm gửi gắm tới phụ huynh giới thiệu những hoạt động của lớp, lưu lại khoảnh khắc của các con từ năm học trước tới năm học này là trang nhật kí gieo vào lòng bậc làm cha làm mẹ những ấn tượng xúc động về sự hi sinh thầm lặng của những người lái đò chẳng quản thời gian: gieo mầm xanh, gặt hi vọng để thắp sáng ước mơ trong lòng trò nhỏ.

Kết thúc buổi họp là lời tri ân của các bác phụ huynh học sinh, niềm mong ngóng muốn các con được quay trở lại trường khi dịch bệnh bớt đi sự khốc liệt và tàn nhẫn không ai muốn.

Buổi họp kết thúc vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày đã là lời tiếp sức cho PHHS cùng nhìn lại quá trình hơn 2 tháng con gắn bó với việc học tập trực tuyến, cũng là vẹn tròn kết nối giữa gia đình và Nhà trường. Cuộc sống dẫu lắm bộn bề, lo toan nhưng Trường Xanh luôn tin rằng : Đồng lòng - quyết tâm những người thầy sau vùng phấn bay sẽ vẫn cùng PH rèn trò nhỏ nên người : Học con chữ, tu dưỡng đạo đức, gắng vươn lên, thành công dành cho con.

Nguồn: Ban truyền thông