Các bạn trẻ ơi! Hãy sẵn sàng nhận nhiệm vụ! Nếu chưa sẵn sàng lắm thì hãy cứ nỗ lực hết mình khi có cơ hội để có một chút thôi những phút giây tỏa sáng. Chẳng phải như thầy Thắng lúc thầy mặc bộ áo choàng đen, đội mũ đen lại là lúc thầy tỏa sáng nhất trong mắt học trò và bao đồng nghiệp đấy thôi.

Có nhiều ý kiến khác nhau về việc nên hay không có những giờ dạy mẫu, giờ thi GVDG. Thật may mắn cũng là người đã từng trong cuộc, tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Và có một sự thật rằng nhờ những kì cuộc thế này cả tổ nhóm chuyên môn lại được xích lại gần nhau hơn, chia sẻ nhiều hơn và hiểu nhau hơn.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trong đó có Tung Nguyen và mọi người đang cườiChuyện bây giờ mới kể:

1. Chị Giang Văn, chị Tung Nguyen quả quyết giao nhiệm vụ, đặt niềm tin nơi tổ chuyên môn và luôn quan tâm động viên kịp thời.

2. Chị Nguyễn Khánh Vân mọc thêm vài cái mụn vào lúc cần xinh đẹp nhất vì rất trăn trở, lo toan để phân vai phân việc cho anh chị em hợp lý nhất, rồi thậm chí vì mải với chuyên môn mà quên cả việc chuyên đón con.

3. Đại ca Vũ Hồng Ngọc không quản sáng sớm hay đêm khuya, luôn sẵn sàng đưa ra ý tưởng để chia sẻ, nhắc nhở rồi quyết liệt bảo vệ ý kiến của mình.

4. Em Vân Vân được chồng cùng thức đến 1h sáng làm đồ dùng dạy học.

5. Ai đó thức đến khuya để lạch cạch với máy tính soạn bài như game thủ cày đêm.

6. Thầy Thang Vu – VIP của tổ, luôn nhận được sự hỗ trợ của đồng môn, đồng nghiệp Hà Lê, Ngọc Quỳnh.

6. Rồi nữa chị Nguyễn Phương Lan, em Hòa, Mai Hương Phạm, Hiếu, Hang Le, Vân, Quỳnh Anh luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Cả mấy chú lính mới Chi, Phương, Minh đến trường còn ngơ ngác nhưng gặp kì cuộc cũng hòa nhịp luôn.

7. Chị Phu Nguyen, anh Duc Luong Ntp, em Thủy nhanh nhẹn kịp thời lo phần hậu kì quá là chu đáo.

8. Và không thể không kể đến những lời động viên của tổ bạn, những cái vỗ vai, những sự tạo điều kiện hết mức.

Có thể là hình ảnh về 31 người, trong đó có Thang Vu, Tung Nguyen và Phu Nguyen và mọi người đang cười

Tất cả những điều đó khiến mọi việc trở nên trôi chảy, thầy Thắng có tiết dạy thăng hoa với học sinh lớp 6A1, cô Diệu có bài trình bày nhận được no comment. Và thế, tổ Tự nhiên I trường THCS Nguyễn Tri Phương hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tất nhiên vẫn còn đó những tiếc nuối vì còn chưa trọn ý, nhưng không sao thầy Thang Vu sẽ có cơ hội làm tròn trịa luôn.

Lời cảm ơn xin được gửi tới Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, các bạn đồng nghiệp, các con học sinh và tất nhiên rồi cả gia đình nhỏ của mình nữa.

Và nhé, các bạn trẻ hãy cứ xung phong, mạnh dạn khi cơ hội đến với mình. Để được trải nghiệm, để được cống hiến và sẽ thấy mình có ý nghĩa hơn!

Nguồn: Ban truyền thông tổ TN1.