Chúc mừng CÔ MÌNH đã đạt giải NHÌ cuộc thi GV chủ nhiệm Giỏi cấp quận nhé! Cảm ơn em mình- cô giáo chủ nhiệm tài hoa và các bạn đồng nghiệp đã sát cánh trong suốt thời gian qua! Chưa tròn 1 năm mà đôi vai nhỏ của em đã gánh bao việc lớn bé trong ngôi nhà NTP: nào là vai BCH công đoàn lo cơm áo gạo tiền, đi tập huấn chuyên môn công đoàn giữa những ngày hè nóng bức. Nào là vai tổ phó tổ Tự nhiên1, luôn hết mình vì công việc, sẻ chia dìu dắt các bạn trẻ. Đôi vai ấy cũng vừa hoàn thành bằng Thạc sĩ với số điểm gần như tuyệt đối! Vậy mà, em tôi vẫn sống với 1 tâm hồn nhân ái, lãng mạn vô cùng!

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang cười

Hạnh phúc nhất của thầy cô là được chứng kiến sự thành công của học trò, được chúng yêu khi đang dạy, được chúng tìm về khi xa, được chúng chia vui khi chúng bắt đầu có "quả"! Với mái nhà Nguyễn Tri Phương, thật cảm động là sự xả thân của em tôi, sẵn sàng nhận nhiệm vụ nơi đầu sóng ngọn gió! Tôi chợt nhớ tới những người lính tuổi "lá xanh", khi Tổ quốc cần là họ lên đường! Họ có thể trở thành Anh hùng, có thể chỉ là những người lính vô danh! Nhưng điều quan trọng là họ đều được Tổ quốc ghi công, được trân trọng!

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang cười

Huống chi, những gì em đóng góp cho NTP đã thành tấm thành món! Em là 1 cô giáo mà bất kỳ ngôi trường nào cũng mong muốn có được! Em là CÔ MÌNH tuyệt vời mà bất kỳ lứa trò nào được em chủ nhiệm và dạy dỗ đều thấy may mắn! Cảm ơn em đã có mặt, đã lên đường, đã khai mở thành công cuộc thi của chúng mình, để những bạn sau thêm quyết tâm dấn thân!

Có thể là hình ảnh về 6 người, trong đó có Hoa Halan, Pore Nguyen, Giang Văn, Tung Nguyen và Giang Châu và mọi người đang cười

Tác giả: Giang Văn