Trường THCS Nguyễn Tri Phương thông báo về việc tiêm phòng vacxin phòng Covid-19 mũi 1 và mũi 2 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở y tế Hà Nội, Trung tâm y tế quận Ba Đình về việc tiêm phòng vacxin phòng Covid-19 mũi 1 và mũi 2 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi vào thứ Năm (Ngày 18/8/2022).
Kính đề nghị toàn thế PHHS khối lớp 6 năm học 2022 - 2023 có nhu cầu, tự nguyện đăng kí cho con tham gia tiêm phòng, đúng 13h45” ngày mai (thứ Năm -18/8) đưa con đến trường tại 67 phố Cửa Bắc -Quán Thánh. Nhà trường sẽ  gửi kèm phiếu điều tra thông tin HS (bắt buộc phải có Mã định danh cá nhân của con, đã được công an cấp)và đơn đồng ý tham gia tiêm của bố/mẹ hoặc người giám hộ để gia đình hoàn thành và mang theo.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, năm học mới đã sắp bắt đầu, vì sức khoẻ và sự an toàn cho các con, rất mong quý PH đưa con đi tiêm đầy đủ, đúng giờ, trang phục lịch sự. Trân trọng!
BẢNG KIỂM TRƯỚC TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19 ĐỐI VỚI TRẺ EM
KẾ HOẠCH TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19 ĐỐI VỚI TRẺ EM