Sáng nay (14/11/2021), trong tiết trời se lạnh cuối thu đầu đông, khối lớp 8 trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tiến hành họp Phụ huynh học sinh Sơ kết giữa học kì 1.

 

   Trong điều kiện học tập đặc biệt, để nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc sau nửa học kì học online, BGH đã chỉ đạo, hướng dẫn các GVCN khối 8 tổ chức buổi họp phụ huynh trực tuyến ngay sau khi hoàn thành Kiểm tra đánh giá giữa kì 1.

   Buổi họp có sự  tham gia của đông đủ của các vị huynh ở các tập thể lớp. Trong buổi họp phụ huynh đã được lắng nghe những báo cáo về hoạt động của Nhà trường, hoạt động Đội diễn ra từ đầu năm học. Tổng kết và cảm ơn các vị phụ huynh, các con học sinh đã nhiệt tình tham gia những hoạt động do Nhà trường phát động. GVCN các lớp thông báo kết quả kiểm tra đánh giá giữa kì và những nhận xét đánh giá của các giáo viên bộ môn về tình hình học tập của các con học sinh.

  GVCN các lớp cũng trao đổi với các PHHS những khó khăn và thuận lợi khi học online; lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh và học sinh để cùng nhau tìm ra những giải pháp tối ưu nâng cao hiệu quả học tập trực tuyến cho các con. Các vị phụ huynh cũng hào hứng thảo luận các biện pháp khắc phục khó khăn và những hình thức  khuyến khích học tập dành cho con em.

   Kết thúc buổi họp là sự đồng thuận, những nụ cười, những lời chúc, lời cảm ơn, lòng quyết tâm và niềm hi vọng của các quý vị phụ huynh và thầy cô giáo. Mong dịch bệnh qua thật mau để cuộc sống lại trở lại bình thường để trẻ thơ lại được cắp sách tới trường.

   Xin cảm ơn các vị PHHS đã tin tưởng, cùng đồng hành, ủng hộ Nhà trường và các thầy cô giáo trong việc rèn cặp, giáo dục học sinh!