Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương chào mừng ngày kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022)

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), Chi đoàn thanh niên của trường THCS Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Từ những năm đầu thành lập trường, Chi đoàn luôn được coi là nội lực của trường Xanh. Từ những ngày hè đỏ lửa với các chương trình giao lưu văn nghệ, sinh hoạt đoàn thể đến những ngày mùa đông lạnh giá đi từ thiện trên rẻo cao...tất cả đều thấp thoáng màu áo Đoàn. Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của BGH; sự nhiệt huyết, tinh thần sẵn sàng nhận nhiệm vụ của các đồng chí giáo viên Chi Đoàn, đặc biệt là các đồng chí trong BCH Chi Đoàn, Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết của người Đoàn viên thanh niên Việt Nam

Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương
Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương

Tiếp tục phát huy truyền thống của thanh niên Việt Nam, sáng ngày 26/03/2022, Chi đoàn giáo viên nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt nhằm ôn lại truyền thống 91 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và của Đoàn thanh niên trường nói riêng qua clip đặc biệt “Chặng đường phát triển của tổ chức Đoàn thanh niên trường THCS Nguyễn Tri Phương".

Có thể thấy rằng, trong mọi hoạt động phong trào đoàn, khẩu hiệu "Đoàn kết là sức mạnh" chính là bí quyết để tạo nên thành công. Tinh thần ấy đã được các giáo viên trẻ lĩnh hội và phát huy tối đa tiềm năng, nhiệt huyết, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao từ chuyên môn đến các hoạt động xã hội trong và ngoài nhà trường; đóng góp vào thành tích chung của nhà trường và công tác của Đoàn phường Quán Thánh.

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tinh thần thanh niên lại càng được phát huy mạnh mẽ, đảm bảo tốt nhất công tác dạy và học, thích ứng với trạng thái mới, cùng chung  tay với các tổ chức trong và ngoài nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và quyết tâm đẩy lùi dịch Covid - 19.

Trong những năm tiếp theo, Chi đoàn giáo viên trường THCS Nguyễn Tri Phương quyết tâm thực hiện và làm theo lời dạy của Bác: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội” 

Nguồn tin: Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương