Hoàn thành “Lớp học cảm tình Đảng 3/2022”, 7 quần chúng ưu tú của trường THCS Nguyễn Tri Phương đã trở thành lực lượng bổ sung nguồn nội lực bền vững cho sự phát triển của Chi bộ nhà trường

Hoàn thành “Lớp học cảm tình Đảng 3/2022”, 7 quần chúng ưu tú của trường THCS Nguyễn Tri Phương đã trở thành lực lượng bổ sung nguồn nội lực bền vững cho sự phát triển của Chi bộ nhà trường

Từ khi thành lập trường 2014, Chi bộ THCS Nguyễn Tri Phương đã có sự phát triển vượt bậc về số lượng và chất lượng, trở thành nòng cốt mọi hoạt động của trường, nơi các đảng viên có cơ hội rèn luyện và phấn đấu khẳng định mình. Trở thành Đảng viên để cống hiến xây dựng Chi bộ, xây dựng nhà trường, cũng là cách mỗi người thể hiện tốt nhất trách nhiệm của mình.

Hiện tại, Chi bộ có 34 đảng viên, chiếm 44,15%. Số lượng Đảng viên tăng dần qua các năm. Tất cả các đồng chí đảng viên đã và đang tiếp tục khẳng định mình trên từng vị trí công tác, là tấm gương sáng trước quần chúng của nhà trường.

Chi uỷ, chi bộ đã thống nhất lựa chọn 7 đồng chí quần chúng ưu tú tham dự “Lớp học cảm tình Đảng tháng 3 năm 2022” do Quận uỷ tổ chức tại Trung tâm Chính trị Quận Ba Đình, từ 21/3/2022 đến 25/3/2022. Các đồng chí gồm: 
1. Dư Thanh Huyền
2. Nguyễn Thị Huyền Trang
3. Lưu Thị Thu Thanh
4. Hoàng Thị Kim Chi
5. Hoàng Thị Hoà
6. Nguyễn Thu Phương
7. Trương Thị Thảo

Tất cả 7 đồng chí đã bố trí thời gian và tham gia học tập nghiêm túc, hiệu quả. Đồng chí Dư Thanh Huyền - tham gia ban cán sự lớp, đã thay mặt lớp học có lời phát biểu, khẳng định sự trưởng thành về nhận thức của mình và tất cả các thành viên.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lưu Thị Kim Hiền - Phó giám đốc thường trực trung tâm chính trị quận Ba Đình đã trao 7 chứng chỉ cho 7 đồng chí. Đặc biệt, đồng chí cũng đã biểu dương khen ngợi và tặng quà cho đồng chí Dư Thanh Huyền, vì đã có những đóng góp hiệu quả với lớp học và đạt kết quả xuất sắc. 

Chi ủy đã nghe báo cáo về kết quả lớp học, sẽ có kế hoạch tiếp tục bồi dưỡng, thử thách, tạo cơ hội để các đồng chí nhanh chóng trưởng thành, đủ tiêu chuẩn để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Chi bộ, trở thành nguồn nội lực bền vững cho sự bứt phá mạnh mẽ và thực thi mọi nhiệm vụ của Chi bộ, của trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Nguồn tin: Chi bộ trường THCS Nguyễn Tri Phương