TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG KỶ NIỆM 97 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 – 21/6/2022)

 https://youtu.be/bp76CHl3zlE 

Nếu coi ngôi trường XANH như một vườn ươm bốn mùa chăm hoa gieo hạt, thì người giúp lan tỏa hương thơm và lưu giữ lại những mùa hoa ấy chính là những Nhà báo, Phóng viên, những Nhiếp ảnh gia tài hoa, nhiệt tâm bậc nhất, cùng với đội ngũ đông đảo những nhà giáo làm báo hồn nhiên và chân thành tại NTP2.

Trải qua 8 năm thành lập và phát triển, kho tư liệu của trường đã lên tới hàng vạn, được sắp xếp hệ thống, khoa học. Đây chính là nhật ký sinh động, là cuốn sách rực rỡ kể về sự lớn lên của một ngôi trường Xanh giữa lòng Ba Đình, Hà Nội, cũng là câu chuyện chân thực, giản dị và tinh khôi về tình bạn, tình người, tình đời đã xanh tươi nơi 67 Cửa Bắc. 

Clip là tập hợp tư liệu về ngôi trường Xanh trong năm 2021 và 2022 đầy sóng gió, thay lời thầy trò, trân trọng cảm ơn các nhà báo đã đồng hành cùng nhà giáo, tiếp thêm năng lượng tích cực cho nhà trường và xã hội. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bạn đặc biệt đã giúp THCS Nguyễn Tri Phương(quận Ba Đình) làm tốt công tác truyền thông của ngành, để sắc xanh đồng phục cuộn sóng lan toả những điều tích cực, xây dựng hình ảnh ngôi trường THCS trẻ trung và năng động, ngôi trường an toàn và hạnh phúc, mang đậm bản sắc văn hoá đất Thăng Long!

Nguồn tin: Ban truyền thông.