Trung thu chính là khoảng thời gian mà tất cả những em thiếu nhi Việt Nam đều vô cùng háo hức mong đợi, bởi trong truyền thống của dân tộc Việt Nam thì Trung thu chính là lúc ông trăng trở nên tròn trịa, đẹp đẽ nhất. Và trong ngày lễ đó sẽ diễn ra rất nhiều những hoạt động thú vị, đặc biệt là đối với các em thiếu nhi. Khi màn đêm buông xuống, cũng chính là lúc mà các em có thể cùng nhau cầm đèn lồng, đèn ông sao năm cánh đi khắp mọi nơi và ngân vang lên giai điệu của những khúc ca về ngày Trung thu. Các em còn có thể cùng nhau trông trăng ngày rằm, và mọi hoạt động đều diễn ra vô cùng vui vẻ.

 

 

 

 

Năm nay, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang rất căng thẳng nên mùa Trăng năm nay cũng trở nên đặc biệt hơn. A7 chúng em không còn được đến trường tổ chức trung thu cùng thầy cô và các bạn như năm ngoái nhưng thay vào đó, chúng em lại được cùng nhau tổ chức một buổi Trung thu online !

Buổi vui Trung thu của A7 chúng em đã diễn ra như chưa từng bị ngăn cản bởi Cô Vy. Chúng em được cùng nhau xem múa lân, cùng nhau tìm hiểu về Tết trung thu qua trò chơi "Ai nhanh hơn"  và cũng đã có những giây phút "hồi hộp tới nỗi tim đập thình thịch" với trò chơi vòng quay kì diệu. Đặc biệt, cả lớp còn vô cùng ngạc nhiên và thích thú trước những màn biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc từ những giọng ca nghiệp dư của lớp.  Năm nay, dù chẳng được cùng nhau phá cỗ, nhưng chúng em lại có dịp được trải nghiệm thế nào là phá cỗ online cùng với đại gia đình A7. Trung Thu năm nay thật đặc biệt và đáng nhớ đúng không các bạn ?!🥰

                                                                   

Nguồn tin: Ban truyền thông lớp 7A7(2021-2022)